Loại sản phẩm
Thương hiệu

Xe Ninebot Xiaomi

Ninebot Gokart Kit - 10%

Bộ nâng cấp Ninebot Gokart Kit

13.500.000 Đ
15.000.000 Đ

Giày trượt điện Segway-Ninebot Drift W1

HẾT HÀNG

Xe điện mini Xiaomi Electric Scooter

Liên hệ : 1900.2667

Bộ phím nguồn và đèn báo cho Ninebot mini

Liên hệ : 1900.2667

Bộ đèn LED sau thay thế cho xe Ninebot mini

Liên hệ : 1900.2667

Bộ cần điều khiển cho Ninebot Mini

HẾT HÀNG

Xe đạp thể thao thông minh QiCycle

HẾT HÀNG

Xe Tự Cân Bằng Xiaomi Ninebot Mini Chính Hãng

 

Bên cạnh các phương tiện xe máy, xe hơi đã khá quen thuộc. Để di chuyển trong những phạm vi nhỏ như sân bay, nhà ga, hoặc thậm chí để đi dạo trong công viên thì xe điện Ninebot của Xiaomi là một lụa chọn tuyệt vời. Giúp cuộc sống của bạn trở nên thú vị, thuận tiện và góp phần bảo vệ môi trường.

Những chiếc xe điện Ninebot One 1 bánh, phương tiện để bạn thể hiện cá tính trên đường phố. Xe điện Ninebot mini mang đến sự an toàn và tiện lợi cho cuộc sống. Ngoài ra, Những phụ kiện bảo hộ hay những linh kiện đi kèm, sẽ giúp người sử dụng và chiếc xe điện luôn được bảo vệ an toàn và góp phần tạo nên nét cá tính riêng cho mỗi người.

Bạn muốn mua Xe Điện Tự Hành Ninebot XiaoMi ?

 

Hãy đến với Chiếm Tài Mobile để mang về cho mình một chiếc xe điện Ninebot, phương tiện sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản và nhanh chống hơn. Bên cạnh các sản phẩm về xe điện Ninebot Xiaomi. Chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác đến từ thương hiệu Xiaomi như loa bluetooth, thiết bị sức khỏe, pin sạc dự phòng, camera thể thao với chất lượng và chính sách hỗ trợ bảo hành chính hãng.