Vì sao ốp lưng của Samsung Galaxy S5 lại được đục lỗ?

04/05/2014
Vì sao ốp lưng của Samsung Galaxy S5 lại được đục lỗ?

(GenK.vn) - Việc Samsung thiết kế mặt sau của Galaxy S5 với những chấm bi đã phải nhận khá nhiều phê phán từ người dùng, tuy nhiên, tất cả đều có lý do.

  • Samsung chính thức xác nhận Galaxy S5 mini
  • Rò rỉ Galaxy S5 chạy Android gốc từ Google
  • Giá bán 500 USD cho biến thể Galaxy S5 chuyên về chụp ảnh
  • Chính thức ra mắt Galaxy K zoom, biến thể chụp ảnh của Galaxy S5
  • Samsung xác nhận lỗi camera trên Galaxy S5

Như bạn đọc đã biết, Galaxy S5 có bốn màu sắc khác nhau, mang tới cảm giác cầm thoải mái cho người dùng chứ không phải trơn trượt như trên dòng Galaxy S4 hay S3 cũ. Kể từ khi Galaxy S5 có thể chống nước, nhiều chuyên gia nhận định mặt sau bao bọc bởi một lớp da sẽ là một sự lựa chọn hợp lý nhưng Samsung đã không làm thế, hãng đã đưa ra một sự khác biệt hoàn toàn đối với S5 đó là vỏ nhựa đục lỗ.

Galaxy S5
Galaxy S5
Galaxy S5
Vì sao ốp lưng của Samsung Galaxy S5 lại được đục lỗ?

Gần đây, công ty Hàn Quốc đã giải thích lý do tại sao họ đã chọn thiết kế mặt sau của Galaxy S5 với những chấm bi như thế:

“Mặt sau của Galaxy S5 với những lỗ đục tinh tế được gắn vào bộ khung thanh lịch. Các lỗ nhỏ trên mặt sau đều đặn theo nhịp điệu của thị giác, giúp bạn có cảm giác tốt hơn khi chạm vào mặt sau của thiết bị. Vật liệu đệm độc đáo trên Galaxy S5 giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng. Mặt vỏ được đục lỗ kết hợp cùng vật liệu mềm như da cừu sẽ giúp Galaxy S5 thực sự bền bỉ và tối ưu”.

Tham khảo: PhoneArena

 

Xu hướng tìm kiếm: bao da samsungbao da samsung galaxy

 

Tham khảo thêm:

http://www.chiemtaimobile.vn/tin-tuc/danh-gia-samsung-galaxy-note-3-neo-ke-an-theo-gia-cao.html
 

Chat
1