• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Túi đeo bảo vệ điện thoại

Túi đeo bảo vệ điện thoại

Giá bán: 20.000 Đ
TDBVSMT
Còn hàng
Thương hiệu: Khác
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Gió, bụi, và các vật khác là "kẻ thù không đội trời chung" của hầu hết các thiết bị Smartphone nói riêng và thiết bị điện tử nói chung. Chính vì lý do đó, để đảm bảo an tâm trong những chuyến đi chơi xa, việc trang bị những chiếc túi đeo bảo vệ cho smartphone như dưới đây là điều vô cùng cần thiết.

Túi đeo điện thoại được hoàn thiện từ chất liệu nhựa, chất liệu dễ da công sản xuất và cho độ bền khá cao. Cả 2 mặt trước sau của túi đeo đều được hoàn thiện dạng trong suốt, giúp người dùng có thể theo dõi các thông báo từ điện thoại hoặc sử dụng camera để chụp ảnh mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi.

Sản phẩm liên quan:

Các cạnh viền được liên kết chặc chẽ với nhau bởi công nghệ hàn nhiệt, đảm bảo không có bất cứ kẽ hở nào để không khí hoặc nước từ môi trường ngoài có thể len vào bên trong.

Miệng túi đeo điện thoại được bố trí 3 lớp khóa thông minh, để đảm bảo rằng dù cho lớp khóa thứ nhất có vô tình bị mở trong quá trình sử dụng, thì vẫn còn những lớp bảo vệ khác, ngăn nước tràn vào trong túi.

Túi đeo điện thoại được thiết kế với kích thước khá lớn, cho phép bạn có thể để vừa cả những thiết bị có kích thước lên đến 7 inch.

Mặc dù thiết kế của túi nhằm giúp tránh điện thoại tiếp xúc trực tiếp với nước, gió, bụi. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến cáo người dùng, hạn chế việc sử dụng túi thời gian dài trong môi trường nước. Bởi vì sản phẩm không nhận được bất cứ chứng nhận chống nước nào, nên nếu thiết bị có bị vào nước trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Bên cạnh sản phẩm chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều sản phẩm phụ điện thoại khác, quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1