TOTOLINK

TOTOLINK

TOTOLINK - Nhà cung cấp thiết bị mạng-internet chất lượng
Là một thương hiệu mới trong lỉnh vực công nghệ và cụ thể là mảng thiết bị hạ tầng internet. Tuy nhiên TOTOLINK nói chung và TOTOLINK Việt Nam nói riêng đã cho thấy những nổ lực rất lớn trong việc mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu trong lĩnh vực thiết bị mạng. Cũng giống như những thương hiệu khác, các sản phẩm của TOTOLINK đa dạng về chủng loại và phù khắp các phân khúc. Từ những thiết bị phát WIFI di động, repeater WIFI, những chiếc Router WIFI cơ bản dành cho các đối tượng người dùng cá nhân, đến những bộ định tuyến, access point cao cấp dành cho đối tượng người dùng doanh nghiệp.

Sản phẩm TOTOLINK đa dạng và chính sách hậu mãi tốt

Với TOTOLINK bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí tương đối nhỏ là đã có thể sở hữu những thiết bị mạng-internet với chức năng khá tốt cho nhu cầu cơ bản. Là doanh nghiệp chúng ta có thể chọn những giải pháp chuyên nghiệp hơn, cao cấp hơn cho hoạt động của doanh nghiệp. Đặc biệt là chính sách bảo hành chính hãng của TOTOLINK lên đến 24 tháng, là một căn cứ để giúp người dùng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu này.

Chiếm Tài Mobile-nhà phân phối ủy quyền của TOTOLINK

Tại TP HCM, để mua các sản phẩm TOTOLINK, bạn có thể liên hệ các nhà cung cấp ủy quyền, trong đó có Chiếm Tài Mobile. Với sứ mệnh là nhà cung cấp chính thức, Chiếm Tài Mobile luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm-thiết bị mạng tốt nhất và mới nhất đến từ nhà cung cấp TOTOLINK. Các sản phẩm đa dạng và luôn tới tay khách hàng với nguyên những giá trị cốt lõi từ nhà sản xuất. Đó chính là mức giá tốt, chất lượng cao và hậu mãi đảm bảo.

Bộ mở rộng 8 cổng LAN Totolink Switch S808

Liên hệ : 1900.2667

Router wifi TOTOLINK N600R

HẾT HÀNG

Router Wifi TOTOLINK N200RE-V3

HẾT HÀNG