ZMI ra mắt sản phẩm Loa bluetooth kiêm sạc không dây 20W, giá khoảng 490 nghìn đồng

24/03/2020

Vừa qua, ZMI – một công ty con của Xiaomi đã cho ra mắt một sản phẩm mới là Loa Bluetooth kiêm sạc không dây ZMI 20W. Đây có lẽ là phiên bản rút gọn của chiếc Loa kiêm sạc không dây có công suất 30W mà Xiaomi vừa cho ra mắt tháng trước.

Loa bluetooth kiêm sạc không dây ZMI 20W là một sản phẩm có dạng hình trụ ngắn tương tự như chiếc loa Amazon Echo Dot. Mắc dù không được hỗ trợ NFC như sản phẩm thế hệ trước của Xiaomi, nhưng sản phẩm cũng được sử dụng kết nối Bluetooth Bluetooth 5.0 hiện đại, cho khả năng kết nối cũng như phạm vị kết nối tốt hơn. Màn loa trên Loa bluetooth kiêm sạc không dây ZMI có công suất 5W cho khả năng phát âm thanh 360 độ. Bên cạnh đó, ZMI còn trang bị cho sản phẩm của mình một vòng đèn LED RGB ở phía trước và có thể tùy chỉnh, thay đổi bằng ứng dụng Xiaomi Home.

Theo ZMI, Loa bluetooth kiêm sạc không dây này có thể sạc không dây chuẩn Qi cho hầu hết tất cả các loại điện thoại có hỗ trợ sạc không dây. Công suất 20W giúp sản phẩm có thể sạc nhanh cho các điện thoại hỗ trợ sạc nhanh giúp người dùng tiết kiệm thời gian sạc. Ngoài ra, khoảng cách sạc lên đên 4mm giúp người dùng có thể sạc mà không cần phải tháo ốp lưng.

Hiện tại, sản phẩm đang được bán với mức giá 149 NDT (khoảng 490 nghìn đồng). Khách hàng có thể mua sản phẩm từ Website Xiaomi, JD.com và TMall.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới