Xiaomi vừa tung ra thị trường xe đạp điện Mi HIMO T1, giá khoảng 10 triệu đồng, chạy được 120km

25/04/2019
Xiaomi vừa tung ra thị trường xe đạp điện Mi HIMO T1, giá khoảng 10 triệu đồng, chạy được 120km

Bên cạnh các thiết bị smartphone và các phụ kiện thông minh, Xiaomi còn tung ra thị trường rất nhiều thiết bị gia dụng phục vụ đời sống. Một trong số đó là chiếc xe đạp điện với tên đầy đủ là Mi HIMO T1, vừa được ra mắt gần đây. Cụ thể mẫu xe này sẽ được lên kệ vào ngày 4/6 tại Trung Quốc với mức giá 2.999 CNY (khoảng 10.4 triệu đồng).

Các linh kiện đều được lựa chọn cẩn thận, bên cạnh đó vật liệu và sơn của xe đạp điện còn có khả năng chống cháy. Theo thông tin từ nhà sản xuất thì xe còn có màn hình kỹ thuật số độ nhạy cao để hiển thị các thông số như tốc độ, dung lượng pin...Mi HIMO T1 còn được trang bị đèn với 2 chế độ chiếu xa và gàn khá tiện lợi. Khoảng cách chiếu xa là 15 mét trong khi khoảng cách chiếu gần là 5 mét với độ sáng tối đa 18.000 candela.

Ngoài ra xe được vận hành bởi động cơ nam châm vĩnh cửu không chổi than công suất 350W. Hai lốp xe có chiều rộng 90mm, hệ thống phanh gồm phanh trước là phanh đĩa thủy lực và phanh sau là phanh dạng tang trống cho độ an toàn và độ bền cao.

Mi HIMO T1 được trang bị bảng điều khiển phong phú gồm nút khởi động 1 chạm và công tắc đa chức năng cùng các nút cảm ứng để điều khiển dễ dàng trong khi di chuyển. Xe được trang bị pin 48V 14Ah, công suất 672Wh có thể cung cấp phạm vi di chuyển 60km.Nếu người dùng có nhu cầu di chuyển ở phạm vi xa hơn có thể chọn phiên bản dùng pin 28Ahvới công suất 1,34kWh có thể di chuyển tối đa 120km mỗi lần sạc.

Nguồn: genk.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới