Xiaomi vừa tung ra thị trường máy cho thú cưng ăn tự động với giá chỉ 650.000 đồng

21/05/2019
Xiaomi vừa tung ra thị trường máy cho thú cưng ăn tự động với giá chỉ 650.000 đồng

Tiếp nối chuỗi thiết bị thông minh độc lạ, lần này Xiaomi trình làng một sản phẩm thiết thực dành cho những người yêu thú cưng. Cụ thể đó là một chiếc máy cho thú cưng ăn với tên đầy đủ là Furrytail Pet Smart Feeder, hoạt động tự động với ứng dụng điều khiển trực tiếp từ điện thoại.

Đúng như tên gọi, chức năng chính của sản phẩm là cho thú cưng nhà bạn ăn một cách tự động. Thiết bị bao gồm 2 phần, ngăn lưu trữ đồ ăn và bát để chứa đồ ăn mỗi khi đến bữa.

Khu vực lưu trữ đồ ăn của Pet Smart Feeder có thiết kế với 6 khay đựng bằng chất liệu cao su mềm giúp thức ăn không bị tắc nghẽn trong quá trình hoạt động. Phần nắp trên của ngăn đựng cũng được trang bị một vòng silicon để tránh không khí lọt vào làm hỏng hoặc mềm đồ ăn. Dung tích của ngăn đựng này lên tới 4L, có thể đựng được tới 2kg thức ăn. Ngăn đựng này được làm từ nhựa ABS, phần bát ăn lại được gia công từ chất liệu inox 304 giúp giảm thiểu tối đa sự phát triển của vi khuẩn, tránh gây bệnh cho thú cưng.

Furrytail Pet Smart Feeder được điều khiển thông qua một ứng dụng được cài đặt từ smartphone của người dùng. App này được dùng để lên lịch hẹn giờ ăn và điều chỉnh lượng đồ ăn cho từng bữa. Vì vậy dù bạn không ở nhà, thú cưng của bạn sẽ vẫn được cho ăn đầy đủ (cho tới khi hết đồ ăn).

Mỗi khi ngăn đựng hết thức ăn, thiết bị sẽ tự động thông báo tới smartphone của người dùng. Bên cạnh đó phía trên thân thiết bị cũng có đèn LED thông báo, và nó sẽ hiện màu đỏ mỗi khi hết đồ ăn. Thậm chí Furrytail Pet Smart Feeder cũng tích hợp cả mô-đun cân thông minh giúp theo dõi khối lượng đồ ăn mỗi ngày của thú cưng. Tất cả các thông số sẽ được thống kê và đồng bộ hóa sang ứng dụng trên smartphone để người dùng biết được tình trạng sức khỏe của thú cưng.

Sản phẩm có giá chỉ 199 nhân dân tệ (khoảng 650.000 đồng) và dự kiến sẽ được giao hàng vào ngày 30/6 tới. Đây có thể được xem là món quà tuyệt vời dành cho những người yêu thú cưng.

Nguồn: genk.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới