Xiaomi trình làng máy chạy bộ thế hệ 2, giá tốt hơn, nhiều thay đổi và có thêm thanh vịn chống ngã

30/11/2018
Xiaomi vừa trình làng máy chạy bộ có thể gập lại và có thanh vịn chống ngã tuy nhiên lại có mức giá cực kì ưu đãi.

Mặc dù mới giới thiệu máy tập Walking Pad Mini gần đây và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng Kickstarter. Mới đây, Xiaomi lại tiếp tục trình làng máy chạy bộ mới với tên gọi là Kingsmith Xiaojin Smart Foldable Treadmill, sản phẩm vẫn duy trì những ưu điểm của máy tập Walking Pad Mini, đồng thời lại có những cải tiến vô cùng hấp dẫn.

Về mặt kích thước, máy chạy bộ Xiaojin có kích thước lớn hơn Walking Pad một chút, nhưng vẫn khá nhỏ gọn so với các mẫu máy chạy bộ thông thường ở phòng tập gym. Với kích thước lớn hơn, Kingsmith Xiaojin được thiết kế thêm phần thanh vịn, hỗ trợ người dùng rất nhiều trong trường hợp người tập mệt, chạy lỡ nhịp có thể dẫn đến ngã, một điều mà phiên bản Walking Pad không có. Bên cạnh đó, với thiết kế to hơn, Xiaojin Smart Foldable Treatmill còn giúp người dùng dễ dàng xem được các thông số trên bảng điều khiển như tốc độ, lượng calo tiêu thụ hoặc các cài đặt khác một cách dễ dàng.

 Một cải tiến nữa đến từ Kingsmith Xiaojin là băng chạy với khả năng đàn hồi tốt, hứa hẹn đem lại cho người dùng trải nghiệm như đang chạy bộ trên đường thật. Thiết kế thanh vịn và bảng điều khiển có thể gập lại giúp cho việc lưu trữ và di chuyển máy chạy bộ dễ dàng hơn. Ngoài ra Xiaojin Smart Foldable Treatmill có thể được đồng bộ hóa với ứng dụng Mijia trên smartphone để người dùng có thể theo dõi quá trình tập luyện của mình một cách thuận lợi nhất.

Nếu Walking Pad Mini được bán với mức giá 599 USD thì máy chạy bộ Kingsmith Xiaojin Smart Foldable Treatmill lại được bán với mức giá rẻ hơn một nửa là 274 USD (tương đương với 6,3 triệu đồng). Sản phẩm sẽ được Xiaomi bán thông qua hình thức gây vốn cộng đồng ở Trung Quốc.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới