Xiaomi ra mắt máy vệ sinh sàn nhà đa năng, kết hợp lau nhà và hút bụi với giá khoảng 4.4 triệu đồng

23/07/2019
Xiaomi vừa ra mắt thiết bị làm sạch kết hợp tính năng của chổi, lau nhà và hút bụi, động cơ mạnh mẽ, giá khoảng 4.4 triệu đồng

Nền tảng gây quỹ cộng đồng của Xiaomi có hàng loạt các sản phẩm máy hút bụi với nhiều mức giá khác nhau. Mới đây thương hiệu SWDK của Xiaomi cũng đang gây quỹ cho một loại thiết bị làm sạch hoàn toàn mới.

Kết hợp 3 thiết bị chổi, cây lau nhà, máy hút bụi

Sản phẩm mới có tên đầy đủ là Wireless Ground Cleaning Machine và được xem là sự kết hợp độc đáo của 3 thiết bị chổi, cây lau nhàmáy hút bụi. Ground Cleaning Machine cho khả năng quét sàn, hút bụi, lau, sấy và tự làm sạch khá độc đáo, giúp dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà.

Wireless Ground Cleaning Machine (Nguồn: internet)

Động cơ hút mạnh mẽ

Wireless Ground Cleaning Machine của SWDK được trang bị động cơ không chổi than mạnh mẽ với lực hút 7200Pa cùng tốc độ 3000 vòng/ phút, tương đương với việc lau mặt đất 50 lần mỗi giây, giúp hấp thụ ngay lập tức các vết bẩn thông thường như hạt dưa, đậu nành,... và hấp thụ các vết bẩn dạng lỏng như trứng, sữa, nước trái cây,...

Wireless Ground Cleaning Machine (Nguồn: internet)

Dung lượng pin dài

Wireless Ground Cleaning Machine của SWDK chỉ nặng khoảng 5kg và đi kèm với dung lượng pin 2500 mAh có thể kéo dài trong 25 phút ở chế độ tiêu chuẩn. Máy đang được gây quỹ với giá 1299 NDT, tương đương 4,4 triệu đồng.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới