Xiaomi vừa ra mắt khóa xe đạp thông minh AreoX mở khóa bằng vân tay, giá chỉ 29 USD

12/04/2019
Xiaomi vừa ra mắt khóa xe đạp thông minh AreoX mở khóa bằng vân tay, giá chỉ 29 USD

Vừa qua, Xiaomi đã ra mắt hệ thống khóa xe đạp thông minh với thiết kế hình chữ U độc đáo cùng tên gọi AreoX Smart fingerprint U-Lock thông qua việc gây quỹ Youpin. Thật bất ngờ khi chiến dịch gây quỹ đã thành công khi số tiền thu về gấp đôi số tiền dự kiến ban đầu (hơn 900.000 Nhân dân tệ).

Khóa thông minh U-Lock là 1 trong những sản phẩm hữu ích trong những chuyến đi dài, không chỉ để khóa xe đạp, sản phẩm còn có thể được sử dụng như một khóa an ninh cho xe hơi. AreoX Smart Fingerprint U-lock bao gồm thân khóa chống trộm cũng như cuống khóa bằng thép không gỉ bền bỉ, có khả năng chống bụi, nước theo tiêu chuẩn IP65. Cuống khóa cũng được gia cố để chịu được áp lực cao và gần như rất khó bị cắt bởi cưa sắt.

Điểm đặc biệt nhất có lẽ là cơ chế nhận dạng sinh trắc học mà nó được tích hợp. Khóa có thể được mở bằng nhận dạng dấu vân tay với cảm biến khá nhanh chỉ 0,55 giây. Cảm biến vân tay được cung cấp bởi một pin với dung lượng kéo dài tới 12 tháng. Thiết bị này sẽ cảnh báo người dùng khi pin giảm xuống dưới 15%. Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị cổng USB-C để người dùng có thể nạp năng lượng cho thiết bị khi hết pin. Chưa hết, Xiaomi còn thận trọng trang bị thêm bộ phận mở khóa vật lý để đề phòng trường hợp nó không nhận ra vân tay hoặc hết pin.

U-lock có 2 phiên bản với 2 kích cỡ khá nhau: 1 với cuống khóa ngắn (224,8 x 130 x 32,2mm) và một với cuống khóa dài hơn (300 x 130 x 32.2mm). Mức giá của 2 phiên bản này lần lượt là 29 USD và 32 USD. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 23 tháng 5.

Nguồn: genk.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1