Xiaomi tung ra ghế sofa tích hợp tính năng của ghế massage, giá 7,5 triệu

17/08/2019
Xiaomi tung ra ghế sofa tích hợp tính năng của ghế massage, giá 7,5 triệu

Bên cạnh việc ra mắt đa dạng các sản phẩm massage từ đệm massage lưng, ghế massage toàn thân, miếng dán massage cho đến các sản phẩm massage chân, tay, đầu... Xiaomi còn cố gắng hỗ trợ mức giá dễ tiếp cận nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết. Tiêu biểu như ghế massage 3D momoda, với thiết kế tựa ghế sofa nhưng lại tích hợp đầy đủ các tính năng của một ghế massage thông minh, nhưng giá thành lại khá dễ chịu.

Nút điều khiển thông minh

Sở hữu thiết kế và kích thước của 1 chiếc ghế sofa bình thường với phần tựa đầu và thắt lưng hỗ trợ, người dùng dễ dàng bố trí ghế massage 3D momoda ở phòng khách.  Bảng điều khiển tích hợp ở tay vịn sẽ giúp người dùng chuyển sang chế độ massage dễ dàng hơn.


Ghế massage 3D momoda (ảnh internet)

4 chế độ sử dụng đơn giản

Ghế massage 3D momoda hỗ trợ 4 chế độ sử dụng cho người dùng tùy chọn. Bao gồm chế độ hỗ trợ sau khi làm việc sẽ tập trung vào vai và cổ. Chế độ hỗ trợ sau khi tập thể dục sẽ xoa bóp massage vùng cổ và vai. Chế độ thư giãn trước khi ngủ sẽ làm dịu các dây thần kinh, giúp bạn thư giãn và dễ ngủ hơn. Cuối cùng là chế độ massage toàn thân sẽ massage mạnh mẽ và chính xác, cho người dùng cảm giác sảng khoái, thư giãn.


Ghế massage 3D momoda (ảnh internet)

Chăm sóc toàn diện

Ghế massage momoda hỗ trợ các động tác massage từ cổ xuống phần eo và hông. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn trang bị một hệ thống sưởi có chức năng nén hơi nóng sẽ làm giảm các cơn đau nhức, phù hợp sử dụng vào mùa lạnh. Ngoài ra chức năng rung sẽ giúp đốt cháy calo, tạo dáng vùng hông và giảm mệt mỏi hiệu quả.


Ghế massage 3D momoda (ảnh internet)

Dù sở hữu những tính năng hấp dẫn nhưng mức giá của chiếc ghế này chỉ 2299 NDT, tương đương khoảng 7.5 triệu đồng.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới