Xiaomi trình làng smartwatch mới, đo điện tâm đồ ECG, hỗ trợ eSIM, giá chỉ từ 3.4 triệu đồng

12/06/2019
Xiaomi trình làng smartwatch mới, đo điện tâm đồ ECG, hỗ trợ eSIM, giá chỉ từ 3.4 triệu đồng

Vừa qua, Huami, đối tác của Xiaomi, vừa ra mắt mẫu smartwatch mới, được xem là phiên bản kế nhiệm của Amazfit Verge 1, ra mắt vào năm ngoái. Sản phẩm có tên gọi đầy đủ là Amazfit Verge 2, có nhiều cải tiến từ thiết kế bên ngoài đến phần cứng bên trong.

Về mặt thiết kế, Amazfit Verge 2 được hoàn thiện từ chất liệu gốm sứ Microcrystalline có độ cứng cao, trải qua quy trình dài 35 ngày với 24 công đoạn phức tạp, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho người dùng. Verge 2 được trang bị màn hình màu AMOLED 1.39 inch với độ phân giải 454x454 pixel, được phủ một lớp kính cong 2.5D, đi kèm với bốn mặt đồng hồ tùy chỉnh bao gồm đơn giản, điện tử, cổ điển và caterpillar.

Bên cạnh khả năng hỗ trợ 4G, đây được xem là chiếc smartwatch đầu tiên của Huami được tích hợp eSIM và có thể thực hiện cuộc gọi 4G VoLTE. Người dùng có thể sử dụng eSIM của bất kì nhà mạng nào Trung Quốc nhưng lại không đề cập tới nhà mạng quốc tế.

Tương tự như các smartwatch khác, Verge 2 đi kèm với một mô-đun GPS có thể sử dụng cho các chế độ tập luyện thể dục thể thao như chạy, đi bộ, chạy trong nhà, đi xe ngoài trời, leo núi, đá bóng, chạy đường mòn... với viên pin dung lượng 420mAh, Amazfit Verge 2 cho thời lượng pin lên tới 28 tiếng

Với phiên bản cao cấp, Verge 2 cho phép theo dõi nhịp tim liên tục 24 giờ mỗi ngày mà còn có thể đo PPG và ECG theo thời gian thực, tương tự như Apple Watch Series 4. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ chống nước và chống bụi theo tiêu chuẩn IP68.

Amazfit Verge 2 phiên bản tiêu chuẩn sẽ được bán với mức giá 999 NDT (khoảng 3.4 triệu đồng). Phiên bản cao cấp hỗ trợ ECG sẽ có giá cao hơn và ở mức 1299 NDT (khoảng 4.3 triệu đồng). Ngoài ra, mẫu smartwatch này cũng có thêm phiên bản đặc biệt Avengers có giá 1499 NDT (khoảng 5 triệu đồng) với số lượng giới hạn chỉ 5000 chiếc.

Nguồn: genk.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1