Xiaomi ra mắt máy lọc không khí gen 3 cải thiện hiệu suất lọc khủng 400m3/h, diện tích hoạt động 48m2

13/08/2019

Mới đây vào ngày 09/08/2019 Xiaomi vừa cho ra mắt một chiếc máy lọc không khí mới nhất trong hệ sinh thái các thiết bị gia đình của mình với tên gọi máy lọc không khí Xiaomi gen 3. Vẫn được trang bị một kích thước không khác mấy các thế hệ cũ tuy nhiên, Xiaomi gen 3 lại làm tăng giá trị CADR lên 400m3/h đặc biệt công suất lọc PM2.5 cũng tăng lên 29%.


Máy lọc không khí Xiaomi gen 3 (nguồn:internet)

Nâng cấp hiệu suất, giá trị CADR tăng lên 400m3/h

So với các thế hệ trước, kích thước thân máy lọc không khí Xiaomi gen 3 vẫn không thay đổi tuy nhiên chúng lại cho khả năng tạo ra 6660L không khí sạch mỗi phút. Đồng thời giá trị CADR cũng được tăng lên 400m3/h và diện tích hoạt động cũng tăng thêm 11m2 lên đến 48m2. Mặc dù hoạt động với lưu lượng không khí lớn như vậy, tuy nhiên độ ồn mà máy tạo ra chỉ đạt 32.1dB (A) hầu như không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ người dùng.


Máy lọc không khí Xiaomi gen 3 (nguồn:internet)

Nâng cấp màn hình cảm ứng OLED

Vẫn được trang bị màn hình hiển thị OLED kiểu tròn như thế hệ trước, cung cấp các thông số như nhiệt độ, độ ẩm, giá trị PM2.5 ngay thời gian thực, trạng thái hoạt động bộ lọc, trạng thái kết nối,…Tuy nhiên sự khác biệt trên máy lọc không khí Xiaomi thế hệ 3 này chính là tối giản hóa các nút vật lý, tất cả đều được tích hợp vào màn hình OLED. Các nút được bao quanh bởi 1 vòng ánh sáng chuyển đổi phản ánh chất lượng không khí trong nhà.


Máy lọc không khí Xiaomi gen 3 (nguồn:internet)


Máy lọc không khí Xiaomi gen 3 (nguồn:internet)

Mặt khác, máy lọc không khí Xiaomi còn được tích hợp chức năng điều chỉnh tốc độ gió, cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Cảm biến hạt laser vi mô được trang bị cho khả năng phát hiện các hạt micron cỡ mịn và phản hồi sự thay đổi chất lượng không khí trong nhà ngay thời gian thực.


Máy lọc không khí Xiaomi gen 3 (nguồn:internet)

Điều khiển App thông minh, giọng nói AI

Các thông tin bộ lọc, thông số điều khiển đều được hiện thị qua App Mijia được đồng bộ trên smartphone, đồng thời bạn còn có thể điều khiển giọng nói AI, liên kết máy lọc không khí với các thiết bị trong chuỗi sinh thái Xiaomi.


Máy lọc không khí Xiaomi gen 3 (nguồn:internet)

3 lựa chọn bộ lọc thiết thực hơn

Máy lọc không khí Xiaomi gen 3 cung cấp cho người dùng 3 lựa chọn bộ lọc khác nhau, đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất cho gia đình khi sử dung. Cụ thể nếu chỉ cần lọc không khí hằng ngày thì bạn chỉ cần lựa chọn bộ lọc phiên bản thường. Nếu vào mùa ẩm ướt, hàm lượng vi khuẩn trong không khí cao nhất là gia đình có người già và trẻ em thì bạn nên cân nhắc lựa chọn bộ lọc khử trùng. Bộ lọc formaldehyde mới nhất phù hợp cho những không gian vừa được cải tạo, có nhu cầu thanh lọc formaldehyde mạnh mẽ hơn.

Xiaomi sẽ chính thức ra mắt máy lọc không khí Xiaomi gen 3 vào lúc 10h ngày 16/08/2019 với mức giá 899NDT khoảng 3 triệu VNĐ.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới