Xiaomi ra mắt máy làm nước nóng để bàn Xiaolang lấy nguồn nước trực tiếp từ bình, làm nóng nước trong vòng 3 giây và tích hợp cả TDS

08/07/2019

Xiaolang một thương hiệu con của Xiaomi vừa cho ra mắt một thiết bị là sự kết hợp của một chiếc máy làm nước nóngvòi hút nước tự động mà trước đó hãng đã mang đến người dùng. Đặc biệt chiếc máy làm nước nóng để bàn tự động này còn được trang bị TDS giúp đo được chất lượng nước ngay thời gian thực.

Máy làm nước nóng để bàn Xiaolang (Nguồn: internet)

Thiết kế linh hoạt, tiện lợi

Máy làm nước nóng để bàn Xiaolang cho thấy sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác chính là cơ chế không trang bị bình lưu trữ. Cụ thể máy chỉ bao gồm 1 bộ phận làm nóng và 1 chiếc vòi hút. Chính vì vậy mà người dùng có thể linh hoạt sử dụng với mọi kiểu bình nước trên thị trường hiện nay và không hạn chế số lượng nước lưu trữ.

Máy làm nước nóng để bàn Xiaolang (Nguồn: internet)

Đun nước nhanh chóng, 5 mức nhiệt độ lựa chọn

Một điểm linh hoạt ở chiếc máy làm nước nóng này nữa chính là người dùng còn có thể linh hoạt lựa chọn 5 mức nhiệt độ nước với 2 dung tích lấy mỗi lần là 250ml và 500ml phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mình. Nước được hút từ bình chứa lên hệ thống làm nóng, quá trình làm nóng nước đến nhiệt độ nhất định chỉ mất 3s vô cùng nhanh chóng. Công nghệ đun nước không lưu trữ này vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng tức thời cho mọi nhu cầu trong sinh hoạt trong gia đình vừa giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước luôn được trong sạch.

Máy làm nước nóng để bàn Xiaolang (Nguồn: internet)

Đo chất lượng nguồn nước ngay thời gian thực

Đặc biệt, máy nước nóng tự động Xiaolang còn được tích hợp TDS giúp hiển thị chất lượng nguồn nước ngay thời gian thực trên màn hình hiển thị. Giá trị TDS càng thấp thì nước càng tinh khiết, chính vì vậy mà bạn có thể an tâm hơn ở chất lượng nguồn nước đóng chai, đóng bình mà mình đang sử dụng.

Máy làm nước nóng để bàn Xiaolang (Nguồn: internet)

Máy làm nước nóng tự động Xiaolang đang được ra mắt trên nền tảng youpin với giá bán 299NDT khoảng 1 triệu VNĐ.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới