Xiaomi ra mắt loa Soundbar TV PUNOS, kết nối bluetooth, âm thanh vòm. Giá khoảng 2.9 triệu đồng

19/05/2020

Gần đây, Xiaomi đã cho ra mắt thêm một thiết bị âm thanh mới dành cho người dùng có nhu cầu sử dụng TV. Sản phẩm có tên là loa Soundbar TV PUNOS, với thiết kế tinh tế cùng với mức giá hợp lý đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.

Loa Soundbar TV PUNOS có kích thước khá lớn để phù hợp với kích thước TV, tạo nên sự hài hòa. Toàn bộ loa có kích thước 880x230x102mm với trọng lượng lên đến 6.5kg. Cùng với đó, phần vỏ ngoài của loa có màu trắng tạo nên sự đơn giản, tính tế cho không gian ngôi nhà.

Chất lượng âm thanh cũng là một điểm nổi bậc trên loa TV PUNOS khi toàn bộ loa được trang bị tổng cộng 10 màn loa với công suất lên đến 150W. Trong đó có 2 loa siêu trầm có kích thước 4 inch tạo nên âm thanh sống động hơn. Loa cũng hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm giúp người dùng có trải nghiệm âm thanh một cách tốt nhất khi xem phim, nghe nhạc, xem tin tức...

Loa Soundbar TV có khả năng kết nối đa dạng khi được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 cùng với nhiều cổng chuyển kết nối phía sau để giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với TV. Bên cạnh khả năng kết nối với TV thì loa còn có khả năng kết hợp với điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, ipad... thông qua kết nối bluetooth với phạm vi lên đến 10mNgoài ra, loa còn có khả năng năng tương thích với nhiều nhiều loại TV khác nhau.

Về giá bán, Loa Soundbar TV PUNOS hiện đang được phân phối trên Website Xiaomi Youpin với mức giá 899 NDT (khoảng 2.9 triệu đồng)

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới