Xiaomi ra mắt gối thông minh PMA Graphene giá chỉ 1 triệu: Tích hợp loa bluetooth, điều khiển nhiệt độ, theo dõi giấc ngủ, đồng hồ báo thức

20/04/2019

Mới đây Xiaomi vừa cho ra mắt mẫu gối thông min hỗ trợ giấc ngủ cho người dùng thuộc dòng PMA Graphene. Với thiết kế dạng rãnh, lõi được làm từ bông 50D, vỏ gối 3 chiều giải phóng áp lực cổ hiệu quả thì những người dùng quan tâm đến chất lượng giấc ngủ không thể bỏ qua.

Khu vực làm nóng được làm bằng chất liệu grapheme cho hiệu ứng làm dịu tối ưu. Cụ thể khi kích hoạt, các tia hồng ngoại FIR (Far Infrared) được ứng dụng nhiều trong massage và xông hơi, sẽ phát ra trong khu vực quanh cổ, nhiệt sẽ được truyền từ từ giúp giảm mỏi, xua tan áp lực.

Đặc biệt chiếc gối thông minh này còn được tích hợp mô-đun cho phép ghi lại hoạt động giấc ngủ của người dùng và đo các thông số như thời gian ngủ, độ sâu giấc ngủ, số lần thở, thời gian người dùng thay đổi tư thế khi ngủ và đặc biệt là gối còn kiêm luôn chức năng là đồng hồ báo thức.

Kết nối Bluetooth được tích hợp ngay trong tấm film grapheme và bảng điều khiển nhiệt độ. Chính vì vậy người dùng có thể dễ dàng kết nối với smartphone và tùy chỉnh các thiết lập ngay trên Appp thông qua kết nối Bluetooth.

Một ưu điểm độc đáo không thể bỏ qua trên chiếc gối thông minh PMA Graphene của Xiaomi này chính là khả năng truyền phát nhạc thông qua xương hàm và xương gò má. Cụ thể người dùng có thể nghe nhạc trực tiếp từ gối, âm thanh sẽ được truyền thẳng vào trong màng nhĩ, âm lượng phát ra thấp và không làm ảnh hưởng đến người xung quanh, không gây áp lực lên tai.

Sản phẩm dự kiến sẽ được bán ra bắt đầu từ ngày 2/6 với giá 299 tệ (khoảng 1 triệu đồng).

Nguồn: Genk

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới