Xiaomi ra mắt dây dắt chó thông minh giá khoảng 1 triệu đồng

20/04/2019
Xiaomi ra mắt dây dắt chó thông minh giá khoảng 1 triệu đồng

Với thiết kế tay cầm dạng hình tròn, dễ dàng luồn tay qua, bạn vừa có thể sử dụng smartphone vừa có thể canh giữ, trông nom chú chó của mình.

Mới đây Xiaomi đã trình làng một sản phẩm mới với thiết kế cực kì độc đáo, tính năng tiên tiến. Đó là dây dắt chó thông minh tích hợp đèn pin có tên UFO. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng, mọi gia đình có thú cưng.

Phần tay cầm của UFO thiết kế theo dạng dĩa bay hình tròn và phần dây có thể kéo dài đến 2.6 mét. Với thiết kế hình tròn, bạn có thể dễ dàng luồn tay cầm vào khuỷu để sử dụng điện thoại khi cần thiết nhưng vẫn kiểm soát được chú chó của mình. Dây dắt chó UFO có thể chịu lực kéo lên đến 50kg. Ngoài ra, bạn có thể kéo dài hay thu gọn dây nhờ nút điều chỉnh trên tay cầm.

Đặc biệt, tay cầm của dây dắt chó thông mình còn tích hợp đèn pin dạng LED được cấp nguồn từ viên pin 200mAh bên trong. Đèn LED này có không gian chiếu sáng xa lên đến 3 mét, thoải mái sử dụng bất kể ngày hay đêm. Vòng sáng xung quanh tay cầm sẽ nhấp nháy báo hiệu pin yếu, lúc này bạn nên sạc pin nhé!

Hiện tại, UFO đang được bán với giá 43 USD, tương đương khoảng 1 triệu đồng Việt Nam.

Nguồn: Genk

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới