Xiaomi ra mắt chuột không dây mới, mỏng hơn, Pin dùng lâu hơn, giá chỉ 195 ngàn

13/11/2019

Vào năm 2017, Xiaomi đã ra mắt người dùng con chuột không dây đầu tiên của hãng với mức giá khoảng 228 ngàn đồng. Và mới đây, theo trang Gizmochina, Xiaomi cuối cùng cũng ra mắt người kế nhiệm Xiaomi Wireless Mouse 2 với thiết kế tối giản, giúp thao tác xử lý của người dùng được linh hoạt hơn.


Chuột không dây Xiaomi Wireless Mouse 2 (nguồn: cellphones)

Xiaomi Wireless Mouse 2 sử dụng cảm biến quang điện hiện đại với độ phân giải 1,000dpi cho khả năng định vị chính các vị trí mà người dùng cần trỏ vào và di chuyển một cách nhanh chóng hơn.


Chuột không dây Xiaomi Wireless Mouse 2 (nguồn: cellphones)

Ngoài ra, về thiết kế thì Xiaomi đã đặc biệt nâng cấp trên thế hệ chuột không dây thứ 2 này với kết cấu đối xứng, chính vì vậy mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng chuột thông qua tay trái hoặc phải. Con lăn làm bằng hợp kim nhôm, bề mặt được phun cắt và anot hóa cho cảm giác cầm nắm thoải mái, chắc tay ngay cả khi ra mồ hôi.

Xiaomi Wireless Mouse 2 cũng sử dụng tần số không dây 2.4Ghz giống như thế hệ đầu tiên. Hơn nữa, viên pin có thể được thay thế bằng cách mở nắp trên và có thể sử dụng được trong 1 năm.


Chuột không dây Xiaomi Wireless Mouse 2 (nguồn: cellphones)

Hiện tại thì vẫn chưa có thông tin khi nào Xiaomi Wireless Mouse 2 về Việt Nam. Tuy nhiên theo thông tin thì sản phẩm chuột không dây Xiaomi sẽ có 2 màu đen, trắng và được bán với giá 59 Yuan (khoảng 195 ngàn đồng) tại thị trường Trung Quốc.

Nguồn: cellphones

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới