Xiaomi Mi Band 4 đã lộ diện – trang bị màn hình OLED màu cực chất

11/06/2019
Xiaomi Mi Band 4 đã lộ diện – trang bị màn hình OLED màu cực chất

Thông qua các hình ảnh poster mới được Xiaomi đăng ngày hôm qua thì Mi Band 4 đã lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt.

Là thế hệ tiếp theo trong loạt sản phẩm Mi Band đình đám, Mi Band 4 đã có nhiều cải tiến, nâng cấp đáng kể về thiết kế, màu sắc, tính năng và đặc biệt nổi bật nhất chính là trang bị màn hình màu vô cùng độc đáo. Chính vì thế mà Xiaomi Mi Band 4 đang nhận rất nhiều sự chú ý từ giới truyền thông và các fan công nghệ trong thời gian gần đây.

Qua các hình ảnh được Xiaomi tung ra, ta có thể thấy Mi Band 4 được nâng cấp lên màn hình OLED màu cảm ứng. Màn hình này được phỏng đoán là có kích thước lớn hơn tới 40% so với Mi Band 3. Bên cạnh hàng loạt các tính năng mới cùng hằng loạt màu sắc hợp thời trang, trẻ trung như xanh, đen, cam, hồng nhạt, tím….; Mi Band 4 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm đáng mơ ước này bạn nhé!

Xiaomi Mi Band 4 đã chính thức được ra mắt vào hôm nay ngày 11/06/2019. Hiện nay có 2 phiên bản chính thức cho người mua có thể lựa chọn, cụ thể là có NFC và không có NFC. Phiên bản có NFC chỉ mới được bán ra ở thị trường Trung Quốc và có giá đắt hơn một chút. Thiết bị này hoạt động nhờ chip Huami RISC – V và kết nối Bluetooth V5.0.

Nguồn: genk.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1