Xiaomi lại giới thiệu máy chiếu Laser mới, nhỏ gọn, hỗ trợ nội dung 8K trên màn chiếu 150 inch

11/12/2019

Xiaomi lại tiếp tục giới thiệu đến người dùng chiếc máy chiếu laser Mijia mới có giá 5999 Yuan ( $852 USD) với nhiều chức năng hiện đại, hữu ích mang đến những trải nghiệm trình chiếu tuyệt vời.


Máy chiếu laser Mijia (nguồn: gizmochina)

Thông số kỹ thuật và tính năng

Máy chiếu laser Mijia tương thích với màn hình lên đến 150 inch và có khả năng duy trì độ sáng trung bình 2400 ANSI. Chính vì vậy mà máy chiếu có thể cho thấy hình ảnh rõ ràng ở cả những không gian chiếu nhiều ánh sáng, người dùng không cần làm tối hoặc kéo rèm. Tỷ lệ chiếu vào khoảng 1,2:1 và có khoảng cách chiếu khoảng 3.9m.

Đáng chú ý hơn là thiết bị cũng được hỗ trợ giải mã video 8K. Ngoài ra, máy chiếu mới của Xiaomi còn được hỗ trợ công nghệ màn hình ALPD 3.0 giúp hiển thị màu sắc tự nhiên và rực rỡ hơn. Các tính năng như làm giảm cường độ laser nếu phát hiện vật cản, giảm sự khuếch tán ánh sáng xanh, giảm bức xạ đến mắt người dùng cũng được tích hợp đầy đủ.


Máy chiếu laser Mijia (nguồn: gizmochina)

Nó cũng có tính năng hiệu chỉnh keystone bốn chiều cho phép sử dụng máy chiếu ở các phòng nhỏ. Dãy micro được tích hợp gồm 4 cảm biến có độ nhạy cảm. Công nghệ nhận dạng chống ồn cũng giúp máy chiếu Mijia có khả năng xác định chính xác nguồn âm thanh, điều hướng âm thanh tốt hơn. Trang bị Amlogic T972 hiệu suất cao với tần số tối đa 1.9 GHz, chính vì vậy so với người tiền nhiệm thì máy chiếu laser Mijia mới của Xiaomi đã cải thiện hiệu quả đáng kể hơn 63% và giảm mức tiêu thụ điện hơn 55%.

Âm thanh

Máy chiếu laser Xiaomi được trang bị loa kép 10W, màn loa 1.75 inch với độ trung thực cao, đáp ứng đầy đủ các tần số. Ngay cả khi tắt chức năng trình chiếu thì thiết bị vẫn có thể được sử dụng như một chiếc loa thông minh.

Thiết kế và cổng giao diện

Sở hữu thiết kế đơn giản, cao cấp không có quá nhiều chi tiết. Lớp vỏ bên ngoài của máy chiếu Mijia được gia công từ vật liệu PC có độ bóng cao, thân máy được bo tròn mềm mại ở các cạnh, bảng điều khiển bằng vải xám đậm.


Máy chiếu laser Mijia (nguồn: gizmochina)

Mặt sau là các cổng kết nối rồi 2 cổng HDMI, cổng mạng LAN,..hỗ trợ kết nối Wifi, kết nối nhanh chóng với điện thoại, máy tính bảng, laptop,…

Nguồn: gizmochina

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới