Xiaomi giới thiệu QIN AI Assistant Pro, màn hình cảm ứng tràn viền, hỗ trợ sạc nhanh

06/11/2019

Chiếc smartphone QIN Multi-Parent AI Assistant 2 vừa được ra mắt trên nền tảng Youpin vào tháng 7 vừa rồi. Thì mới đây, Xiaomi lại tiếp tục tung ra phiên bản kế nhiệm đi kèm nhiều nâng cấp đáng chú ý với tên gọi QIN AI Assistant Pro.


QIN AI Assistant Pro (nguồn:thegioididong)

Về thiết kế

Smartphone QIN AI Assistant Pro vẫn được trang bị thiết kế tối giản của người tiền nhiệm. Màn hình 5.05 inch, tỷ lệ 22.5:9 độ phân giải 576 x 1.440 pixel và không có nút home ở phía trước. Đặc biệt, Xiaomi cũng đã tích hợp camera đơn nằm ở mặt lưng với độ phân giải 8MP đi kèm đèn flash LED.


QIN AI Assistant Pro (nguồn:thegioididong)

Ngoài ra, thân máy được gia công từ vật liệu porlycarbonat, phím nguồn màu đỏ để kích hoạt trợ lý ảo XiaoAI và viền cạnh dưới màn hình được làm khá dày có phần tương tự như điện thoại Pixel 2.


QIN AI Assistant Pro (nguồn:thegioididong)

Về cấu hình

Điện thoại QIN AI Assistant Pro sử dụng bộ vi xử lý 8 nhân cùng 2 GB RAM và 32 GB bộ nhớ lưu trữ cùng viên pin 2100mAh hỗ trợ sạc nhanh thông qua USB-C.


QIN AI Assistant Pro (nguồn:thegioididong)

Mặc dù vẫn chưa thể biết được chính xác thời gian lên kệ và giá bán của QIN AI Assistant Pro. Tuy nhiên theo dự đoán thì so với người tiền nhiệm đang được bán với giá 599NDT (khoảng 1.99 triệu đồng) thì sẽ không có chênh lệch quá nhiều.

Nguồn: thegioididong

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới