Xiaomi giới thiệu nhiệt kế hồng ngoại Bemcom giá từ 500 nghìn đồng

13/02/2020
Xiaomi giới thiệu nhiệt kế hồng ngoại Bemcom giá từ 500 nghìn đồng

Trước sự lan rộng của dịch cúm Virus Corona chuẩn mới, Xiaomi đã cho ra mắt một thiết bị mới. Thiết bị được đặt tên là nhiệt kế hồng ngoại Bencom, có khả năng lấy kết quả đo chỉ trong 1 giây với độ chính xác dao động 0.2 độ. Được biết, sản phẩm có giá 169 NDT (khoảng 562.000 đồng) và sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 26 tháng 2.


Nhiệt kế hồng ngoại Bemcom (nguồn gizmochina.com)

Nhiệt kế hồng ngoại Bemcom được đánh giá là dụng cụ đo nhiệt độ cơ thể người tốt nhất vì sử dụng cảm biến Heiman của Đức nên sẽ có độ chính xác cao. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần đưa nhiệt kế hồng ngoại vào trán trong khoảng cách 5cm. Thiết bị có một màn hình và 1 nút duy nhất, khá dễ để sử dụng. Người dùng nhấn vào nút để bắt đầu đo. Nếu nhiệt độ của người được đo thấp hơn 38°C thì máy sẽ rung 1 lần, nếu vượt quá 38°C thì máy sẽ rung 3 lần để báo cho người dùng biết là bạn có thể bị cảm lạnh và sốt.


Nhiệt kế hồng ngoại Bemcom (nguồn gizmochina.com)

Màn hình LED được trang bị cho nhiệt kế Bemcom sử dụng các kí tự màu trắng trên nền đen vì vậy người có thị lực kém cũng dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đo nhiệt độ cơ thể, thiết bị cũng có thể được sử dụng để đo nhiệt độ nước, nhiệt độ sữa,... Ngoài ra nhiệt kế có khả năng lưu tới 32 dữ liệu, khá tiện lợi để người dùng theo dõi sự thay đổi nhiệt độ.


Nhiệt kế hồng ngoại Bemcom (nguồn gizmochina.com)

Và để tránh lỗi vận hành, nhiệt kế Bemcom còn được trang bị cảm biến nhiệt độ tích hợp cảm biến bù nhiệt độ môi trường, có thể thu được dữ liệu đo chính xác trong nhiều môi trường khác nhau

Nguồn: gizmochina.com

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới