Xiaomi giới thiệu máy sưởi 2000W, giải pháp cho mùa đông với giá chỉ từ 2 Triệu

07/12/2019

Chiếc máy sưởi thông minh Smartmi mới vừa được Xiaomi giới thiệu dưới dạng gây quỹ cộng đồng tại Xiaomiyoupin với mức giá 799NDT (khoảng $113).


Máy sưởi thông minh Smartmi (nguồn: gizmochina)

Làm nóng nhanh chóng, góc hoạt động siêu rộng

Máy sưởi thông minh Smartmi được trang bị công suất làm nóng nhanh 2000W với khả năng cung cấp khí nóng góc siêu rộng 90 độ. Bộ phận làm nóng bằng gốm PTC được tranng bị với khả năng làm nóng nhanh chóng khi luồng không khí đi qua. Cụ thể nhiệt độ của bộ phận làm nóng có thể phát ra không khí ấm liên tục chỉ trong 10s sau khi khởi động.


Máy sưởi thông minh Smartmi (nguồn: gizmochina)

Hoạt động êm ái

Máy sưởi thông minh này cũng được thiết kế cánh quạt dạng xiên vô cùng độc đáo vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ không khí cho không gian rộng vừa làm giảm ma sát gây ra bởi sức cản của gió và cắt luồng không khí. Hơn nữa thiết  kế cánh quạt xiên cũng giúp máy sưởi hoạt động êm ái, ít tiếng ồn hơn chỉ đạt 35.6dB (A), đảm bảo không ảnh hưởng đến người dùng dù là sử dụng ban ngày hay ban đêm khi ngủ.


Máy sưởi thông minh Smartmi (nguồn: gizmochina)

Điều khiển từ xa thông minh

Đặc biệt là hỗ trợ điều khiển từ xa không dây 2.4GHz giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh, kiểm soát mức nhiệt phù hợp với nhu cầu. 2 chế độ không khí ấm và nóng, 4 tốc độ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng ở môi trường và thời tiết khác nhau.

Ngoài ra, máy sưởi Smartmi còn được hỗ trợ điểu khiển giọng nói AI, điều khiển thông qua App thông minh và đồng bộ với máy tạo độ ẩm Smartmimáy lọc không khí Mijia để kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí.


Máy sưởi thông minh Smartmi (nguồn: gizmochina)

Đầy đủ các trang bị an toàn

Toàn bộ máy sưởi thông minh Smartmi được gia công từ vật liệu thân thiện với môi trường, đạt chứng nhận RoHS. Máy hoạt động không tạo ra mùi khó chịu, khả năng chịu nhiệt tốt hơn. Đặc biệt là các tính năng bảo vệ an toàn như sự cố mất điện, quá nhiệt, quá dòng cũng được tích hợp để đảm bảo an toàn cho người dùng và thiết bị.

Nguồn: gizmochina

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới