Xiaomi giới thiệu máy sấy khử trùng khăn HL, đang gây quỹ với giá chỉ 900k

29/11/2019

Mới đây trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, Xiaomi vừa giới thiệu đến người dùng sản phẩm thứ 451 của mình. Cụ thể đây là chiếc máy sấy khử trùng khăn HL với mức giá gây quỹ là 299 NDT.


Máy sấy khử trùng khăn HL (nguồn: gizmochina)

Về hiệu năng

Máy sấy khử trùng khăn HL sử dụng 2 cánh quạt để thổi không khí 86 độ ở khu vực rộng trong khoảng cách 1.5m giúp làm cho khăn trong phòng tắm được khô nhanh hơn trong lần sử dụng tiếp theo.

Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị chức năng khử trùng UV giúp ngăn chặn và ức chế sự phát triển của vi khuẩn và virus có hại. Đặc biệt, nếu phát hiện có người dùng tiếp cận trong khoảng cách 2.5m chức năng khử trùng sẽ tự động tắt để đảm bảo an toàn.


Máy sấy khử trùng khăn HL (nguồn: gizmochina)

Ngoài ra, để giảm thiểu tiếng ồn trong ống dẫn khí thì Máy sấy khử trùng khăn HL đã sử dụng động cơ không chổi than DC đảm bảo hiệu suất hoạt động cao, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu. Nếu nhiệt độ quá cao, thiết bị sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn.

Về thiết kế

Máy sấy khử trùng khăn HL có kết cấu khá đơn giản. Cụ thể máy được trang bị 1 màn hình cảm ứng điều khiển ngay cạnh phải giúp hiển thị nhiệt độ làm việc. Đi kèm là miếng băng dán keo 3M để người dùng có thể linh hoạt dán thiết bị lên tường.


Máy sấy khử trùng khăn HL (nguồn: gizmochina)

Nguồn: gizmochina

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới