Xiaomi giới thiệu máy điều hòa không khí dọc thông minh Mijia C1 với khả năng vừa làm mát vừa sưởi ấm linh hoạt

12/08/2019

Mới đây Xiaomi vừa tích hợp vào chuỗi hệ sinh thái của mình một chiếc máy điều hòa không khí dọc thông minh Mijia C1 khá hấp dẫn người dùng. Cụ thể với thiết bị này, Mijia đã đặc biệt thiết kế với kết cấu dọc, khả năng điều chỉnh làm mát và sưởi ấm, hoạt động êm ái, điều khiển không minh qua App hoặc remote đặt biệt là mức giá hấp dẫn 3499NDT.


Máy điều hòa không khí dọc thông minh Mija C1 (nguồn:internet)

Làm mát, sưởi ấm nhanh chóng ở không gian lớn

Máy điều hòa không khí dọc Mijia C1 được trang bị công suất làm lạnh lên đến 5100W, công suất sưởi là 5650W với tốc độ nhanh chóng. Đặc biệt lưu lượng khí lưu thông 1100m3/h cùng hệ thống khí lưu thông 3 chiều tạo vùng phủ sóng lớn, hoạt động hiệu quả trong không gian có diện tích từ 20-30m2.


Máy điều hòa không khí dọc thông minh Mija C1 (nguồn:internet)

Điều khiển thông minh

Máy điều hòa không khí Mijia cũng được trang bị remote điều khiển, đồng bộ App trên smartphone, điều khiển từ xa thông minh. Đặc biệt, nếu được kết nối với một cảm biến nhiệt độ độ ẩm thì điều hoà có thể tự động kiểm soát nhiệt độ cảm biến. Khi phát hiện nhiệt độ môi trường cao hơn nhiệt độ được cài đặt máy điều hòa sẽ tự động làm mát và ngược lại.


Máy điều hòa không khí dọc thông minh Mija C1 (nguồn:internet)

Thiết kế dọc, tiết kiệm không gian

Thiết kế dọc với kích thước 348(416) x 345(416) x 1738mm vừa cho hiệu quả tiết kiệm không gian tối ưu nhưng vẫn đảm bảo diện tích làm mát, lưu thông không khí rộng. Trang bị cửa thoát khí dọc 90cm với kết cấu có khả năng quét lên xuống, sang phải và sang trái tùy theo thiết lập của người dùng giúp lưu thông không khí đến mọi góc của không gian trong gia đình.


Máy điều hòa không khí dọc thông minh Mija C1 (nguồn:internet)

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới