Xiaomi giới thiệu máy dạy tiếng Anh cho trẻ Duyaya AI Pro sử dụng giáo trình tiêu chuẩn Mỹ, chương trình tương tác trực tuyến giá chỉ khoảng 3 triệu VND

11/07/2019

Mới đây trên chương trình gây quỹ cộng đồng, Xiaomi lại tiếp tục cho ra mắt một thiết bị học tiếng Anh cho trẻ em với tên gọi Duyaya AI Pro với giá dự kiến khoảng 899 NDT khoảng 3 triệu VND.

Máy dạy tiếng Anh cho trẻ Duyaya AI Pro (nguồn:internet)

Giáo trình tài liệu tiêu chuẩn Mỹ

Máy học tiếng Anh Duyaya AI Pro sử dụng giáo trình CCSS tiêu chuẩn Mỹ cùng với sự kết hợp am hiểu khả năng học tiếng Anh thực tế của trẻ em hiện nay. Tài liệu phù hợp với trẻ em từ 0-8 tuổi gồm 24 chủ đề chính, 184 bài học tương tác và hơn 1000 từ vựng tiếng Anh.

Máy dạy tiếng Anh cho trẻ Duyaya AI Pro (nguồn:internet)

Cấu hình hiện đại

Chính vì là một thiết bị dành cho trẻ em, nên so với các loại máy đọc, dịch tiếng Anh khác trên thị trường thì Duyaya AI Pro được thiết kế với vẻ ngoài bắt mắt hơn, màn hình hiển thị chi tiết hơn. Cụ thể, thiết bị được tích hợp 1 màn hình 4inch với độ phân giải 1136x640 px. Màn hình có độ nét cao tương tự iPhone 5 và chip nhằm bảo vệ tốt đối với mắt của trẻ.

Máy dạy tiếng Anh cho trẻ Duyaya AI Pro (nguồn:internet)

Bên cạnh đó máy dạy tiếng Anh cho trẻ Duyaya còn được tích hợp công nghệ AI thông minh. Trẻ có thể  thoải mái dùng giọng nói để giao tiếp và học tập với thiết bị. Từ đó tạo một hệ thống tự học trực tuyến cho trẻ, cung cấp 1 giáo trình, quản lý lịch học chặt chẽ. Chính vì vậy mà phụ huynh có thể trực tiếp theo dõi kết quả và sự tiến bộ của trẻ ngay trong thời gian thực.

Máy dạy tiếng Anh cho trẻ Duyaya AI Pro (nguồn:internet)

Pin dung lượng cao

Về thời lượng pin thì Duyaya AI Pro được trang bị dung lượng pin cực lớn đến 7800mAh hỗ trợ sử dụng 8 giờ liên tục mà không cần cắm điện.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới