Xiaomi giới thiệu mẫu balo Backpack mới và giày thể thao Mijia Sneaker 4

06/04/2020
Xiaomi giới thiệu mẫu balo Backpack mới và giày thể thao Mijia Sneaker 4

Trước thềm Mi Fan Festival 2020, Xiaomi vừa cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm mới của mình như TV thông minh, camera IP, chuông cửa thông minh, máy tạo độ ẩm, Redmi Band và Redmi Note 9S phiên bản giới hạn. Ngoài các sản phẩm nổi bật trên thì hãng cũng đã mang đến người dùng một biến thể mới của balo Mi Backpack và một mẫu giày thể thao Mijia Sneaker 4 hoàn toàn mới.


Mijia Sneaker 4 (nguồn: gizmochina)

Balo Xiaomi Mi Starry / camouflage

Mẫu balo Xiaomi Backpack mới này hoàn toàn giống với mẫu 10L từ năm 2018 với 8 màu sắc và thậm chí gần đây chúng còn được cải tiến với phiên bản 20L. Tuy nhiên điều làm nên sự khác biệt với các model trước chính là màu sắc và hoa văn độc đáo với 2 mẫu Starry và Camouflage.


Balo Mi Backpack (nguồn: gizmochina)

Ngoài ra, Mi Backpack cũng có cùng kích thước 34 x 22.5 x 13cm nhưng lại nặng hơn 8g ở mức 157g. Vật liệu chính của chiếc balo này là polyester chống nước 4 cấp độ, 2 dây đeo được gia công từ chất liệu EPE. Kết cấu của balo Xiaomi mới này chỉ có 1 ngăn duy nhất cùng 1 túi phụ kiện và 2 ngăn phụ ở 2 bên.


Balo Mi Backpack (nguồn: gizmochina)

Balo Xiaomi Backpack sẽ lên kệ từ ngày 9/04/2020 với giá chỉ $4.

Giày thế thao Mijia Sneaker 4

Đúng như tên gọi thì đây là đôi giày thể thao thế hệ thứ 4 của Xiaomi có thiết kế trọng lượng nhẹ tương tự như người tiền nhiệm trước đó. Tuy nhiên lại đi kèm với công nghệ hấp thụ sốc tốt hơn, tránh rung, tổn thương đầu gối và bong gân bàn chân hiệu quả khi họat động mạnh.


Mijia Sneaker 4 (nguồn: gizmochina)

Mijia Sneaker 4 được sản xuất theo quy trình đúc đơn bằng vật liệu E-TPU cùng 4 loại linh kiện được ép chặt lại trong khuôn giúp làm tăng độ bền. Hơn nữa là các hợp chất kháng khuẩn Microban để giảm mùi hôi cũng được tích hợp. Đặc biệt đối với mẫu giày thể thao Xiaomi này người dùng có thể giặt bằng máy nên bạn không cần phải lo lắng khi chúng bị bẩn.


Mijia Sneaker 4 (nguồn: gizmochina)

Mijia Sneaker 4 có 3 tùy chọn đen, xanh lam và xám và sẽ được lên kệ vào ngày 09/04 với giá $28.

Nguồn: gizmochina

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới