Xiaomi giới thiệu loa Outdoor mini, pin 2000mAh, IP55, giá chỉ từ 600k

13/01/2020

Sau thành công của phiên bản MI Outdoor Bluetooth Speaker được ra mắt vào tháng 9/2019 với giá 199NDT thì mới đây Xiaomi lại tiếp tục mang đến người dùng môt phiên bản mini hơn với giá 99 NDT có tên gọi Mi Outdoor Bluetooth Speaker Mini.


Loa Mi Outdoor Bluetooth Speaker Mini (nguồn: gizmochina)

Về thiết kế

Mẫu loa outdoor mới này giống như phiên bản thu nhỏ của Loa Bluetooth Xiaomi Outdoor được ra mắt vào năm ngoái với thiết kế cùng một số tính năng tương tự. Cụ thể phiên bản mini này cũng được thiết kế với dây buộc nhưng ngắn hơn so với người tiền nhiệm. Ngoài ra, chiếc loa có kích thước 86 x 86 x 45mm với khối lượng 185g khá nhỏ gọn.


Loa Mi Outdoor Bluetooth Speaker Mini (nguồn: gizmochina)

Về công nghệ

Loa Mi Outdoor Bluetooth Speaker Mini hỗ trợ giao thức Bluetooth 5.0 hiện đại đi kèm với chuẩn kháng bụi và nước IP55. Hơn nữa, chiếc loa outdoor Xiaomi mini này cũng có dung lượng pin ấn tượng với 2000mAh cung cấp thời gian phát nhạc lên đến 10 giờ ở mức 60% và được sạc qua giao diện USB Type-C nằm ngay dưới dây buộc.

Loa ngoài trời Xiaomi Bluetooth Speaker Mini còn hỗ trợ chức năng kết nối âm thanh nổi không dây vô cùng độc đáo. Cụ thể người dùng có thể kết nối 2 loa lại với nhau để tạo thành âm thanh nổi không dây. Đặc biệt chiếc loa ngoài trời này còn có micro với độ nhạy cao, tích hợp công nghệ khử tiếng vang chính vi vậy bạn có thể sử dụng loa để trả lời cuộc gọi một cách ổn định.

Nguồn: gizmochina

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới