Xiaomi giới thiệu loa bluetooth MORROR ART, trang bị màn hình Full HD, giá 10 triệu đồng

10/01/2020

Trên nền tảng gây quỹ cộng đồng youpin, Xiaomi lại vừa tiếp tục ra mắt một sản phẩm mới của mình với tên gọi MORROR ART Transparent Bluetooth Speaker. Bên cạnh là một chiếc loa Bluetooth thì đây còn là một món đồ trang trí cực đẹp mắt và hợp lý cho không gian của bạn.


Loa bluetooth trong suốt MORROR ART (nguồn: genk)

Về thiết kế

Cơ bản thì MORROR ART Transparent Bluetooth Speaker là một chiếc loa Bluetooth cùng khả năng hiển thị lời bài hát theo điệu nhạc trên màn hình trong suốt mang đến những trải nghiệm âm nhạc cực độc đáo và mới mẻ cho người dùng.

Ngoài ra, loa MORROR ART được trang bị lớp vỏ hợp kim nhôm 6-series với độ bền vừa phải, chống ăn mòn và mang đến vẻ thẩm mỹ, cao cấp hơn cho chiếc loa. Chiếc loa này có kích thước 525 x 140 x 322 mm và nặng 10kg.


Loa bluetooth trong suốt MORROR ART (nguồn: genk)

Về tính năng, công nghệ

Loa Bluetooth MORROR ART sử dụng màn hình IPS 21.5 inch cùng độ phân giải full HD 1920 x 1080. Thiết bị cũng được trang bị một kính phủ AR có độ trong suốt cao thường được sử dụng để bảo vệ đồ vật được trưng bày trong viện bảo tàng.

Công nghệ đèn nền đến từ Nhật Bản cũng được trang bị trên chiếc loa Bluetooth Xiaomi này từ đó cho phép màn hình hiển thị độ sáng thích hợp, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho mắt người dùng ngay cả khi xem trong môi trường thiếu sáng hay ban đêm.

2 loa với đường kính 100mm cũng được trang bị cùng bộ điều khiển 32 bit có thể tinh chỉnh âm thanh tùy theo nhu cầu và sở thích của người dùng. Bên cạnh khả năng chỉnh âm theo thể loại âm nhạc thì loa MORROR ART Transparent Bluetooth Speaker còn hỗ trợ 3 chế độ được cài đặt sẵn gồm chế độ âm thanh trung thực cao, chế độ tiếng nói và chế độ nhịp điệu.


Loa bluetooth trong suốt MORROR ART (nguồn: youtube xiaomi mijia)

Hiện tại, loa Bluetooth trong suốt MORROR ART đang được gây quỹ trên xiaomiyoupin với mức giá gây quỹ là 2999NDT (khoảng 10 triệu đồng), sau hết thời gian gây quỹ là 3799NDT (khoảng 12.7 triệu đồng).

Nguồn: genk

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới