Xiaomi giới thiệu giường điện 8H, nhiều tính năng thú vị, giá chỉ 6 triệu

02/12/2019
Xiaomi giới thiệu giường điện 8H, nhiều tính năng thú vị, giá chỉ 6 triệu

Xiaomi vốn nổi tiếng với các sản phẩm mới lạ và độc đáo. Không ngoài dự đoán, mới đây Xiaomi đã công bố chiếc giường thông minh đầu tiên của mình với tên gọi Xiaomi 8H Milan Smart Electric Bed.

Nhà sản xuất quảng cáo rằng chiếc giường thông minh 8H Milan sẽ cải thiện giấc ngủ nhằm đem đến một giấc ngủ chất lượng cao, thoải mái và hoàn toàn thư giãn. Chiếc giường điện thông minh này được điều khiển thông qua giọng nói nhằm nâng lên từ từ tới góc độ người dùng mong muốn.

Với cơ chế động cơ kép, người dùng có thể điều khiển cả nửa trên và nửa dưới của giường 1 cách độc lập. Cụ thể phần lưng có thể điều chỉnh nâng lên từ 0 đến 60 độ trong khi phần chân có thể nâng lên đến 30 độ. Bên cạnh đó giường điện Xiaomi 8H Milan được chung cấp 5 chế độ sử dụng. Bao gồm chế độ phẳng thông thường, chế độ ngủ chống ngáy, chế độ đọc sách, chế độ xem TV và chế độ không trọng lực.


Xiaomi 8H Milan Smart Electric Bed (nguồn gizmochina.com)

8H Milan Smart Electric Bed được Xiaomi gia công từ vật liệu sợi thủy tinh cường độ cao cùng khung thép hợp kim cho độ bền khá tốt. Toàn bộ giường có thể chịu tải lên tới 1000kg và được đánh giá là có thể sử dụng bền bỉ lên tới 10 năm.


Xiaomi 8H Milan Smart Electric Bed (nguồn gizmochina.com)

Đáng chú ý là giường điện Xiaomi được trang bị công nghệ Lithchi thế hệ 8, loại vải được sử dụng có độ bóng tương tự như da và hoàn toàn thân thiện với môi trường, bên cạnh đó chịu được 20000 thử nghiệm ma sát, vì vậy người dùng không cần lo lắng về việc trầy xước hoặc hao mòn trong quá trình sử dụng.


Xiaomi 8H Milan Smart Electric Bed (nguồn gizmochina.com)

Sản phẩm sẽ được gây quỹ từ ngày 3/12/2019 với mức giá 1999NDT khoảng 285USD.

Nguồn: gizmochina.com

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới