Xiaomi giới thiệu đồng hồ báo thức Qingping, nhỏ gọn, có đo nhiệt độ và độ ẩm, giá chưa tới 200 nghìn

12/12/2019

Trên nền tảng gây quỹ cộng đồng youpin Xiaomi lại vừa tiếp tục ra mắt người dùng chiếc đồng hồ báo thức Bluetooth Qingping với mức giá chỉ 59 NTD chưa tới 200 ngàn VND, dự kiến sẽ được bán tại Trung Quốc từ ngày 14/01/2020.


Đồng hồ báo thức Bluetooth Qingping (nguồn: gizmochina)

Đồng hồ báo thức Qingping có thiết kế khá đơn giản, thanh lịch và không có các nút bấm vật lý. Phía dưới là phần đế cao su mềm.

Đặc biệt, chiếc đồng hồ báo thức này còn được trang bị kết nối Bluetooth đồng bộ với smartphone. Khi được ghép nối đồng hồ sẽ tự động đồng bộ hóa thời gian với điện thoại, có 16 thiết lập báo thức với 8 kiểu nhạc chuông khác nhau, âm lượng báo cũng có thể tùy chỉnh.


Đồng hồ báo thức Bluetooth Qingping (nguồn: gizmochina)

Bên cạnh chức năng báo thức thì đồng hồ còn được trang bị tính năng đo nhiệt độ, độ ẩm. Cảm biến Swiss Sensirion được trang bị giúp độ chính xác nhiệt độ là 0.2 độ, độ ẩm là ± 2% rh. Chính vì vậy đồng hồ báo thức có thể phát hiện một cách chính xác sự thay đổi của nhiệt độ, độ ẩm ở môi trường xung quanh.

Ngoài ra độ sáng màn hình đồng hồ báo thức Bluetooth còn có thể tự động điều chỉnh. Cụ thể độ sáng sẽ tự động  giảm xuống 50% từ 10 giờ tối đến 7 giờ sáng, đèn nền cũng có thể điểu chỉnh tự tắt hoàn toàn sau 30 giây.


Đồng hồ báo thức Bluetooth Qingping (nguồn: gizmochina)

Hơn nữa, đồng hồ báo thức Qingping còn có khả năng ghép nối với các thiết bị smart home khác. Với khả năng kết nối như vậy thì máy sưởi có thể tự động được bật khi nhiệt độ thấp hơn 20 độ C,…

Nguồn: gizmochina

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới