Qin Multi-parent AI Assistant điện thoại đa năng mới của Xiaomi, khả năng thông dịch 62 ngôn ngữ, điểu khiển hồng ngoại các thiết bị trong gia đình

23/07/2019

Mới đây trên cộng đồng youpin Xiaomi vừa cho ra mắt một chiếc điện thoại với tên gọi Qin Multi-parent AI Assistant phiên bản mới nhất với nhiều tính năng hiện đại. Cụ thể cũng giống như những phiên bản điện thoại đa năng trước đó, điện thoại Qin Multi-parent AI Assistant lần này bên cạnh chức năng gọi, nghe nhạc, đặt báo thức, kiểm tra thời tiết,… thì thiết bị còn có khả năng thông dịch 62 ngôn ngữ, điều khiển hồng ngoại từ xa với tất cả các thiết bị gia dụng trong gia đình.

Điện thoại Qin Multi-parent AI Assistant (nguồn:internet)

Thiết kế tinh tế với màn hình 5.05 inch

Qin Multi-parent AI Assistant được thiết kế với màn hình chiếm gần trọn mặt trước kích thước 5.05 inch tỷ lệ 22.5:9, thân máy mỏng 8.6mm và có khối lượng chỉ 105g. Thân máy được làm bằng nhựa với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, phía sau là camera 5MP và không có camera trước.

Điện thoại Qin Multi-parent AI Assistant (nguồn:internet)

Thiết kế các nút nguồn, chỉnh âm, nút AI bên cạnh phải. Dung lượng pin 2100mAh, sạc qua cổng USB-C.

Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Không còn đơn giản là một chiếc điện thoại thông thường nữa, bên cạnh chức năng nghe gọi, nghe nhạc, đặt báo thức, kiểm tra thời tiết,… Thì Qin Multi-parent AI Assistant còn cho khả năng thông dịch 62 ngôn ngữ với 32 bản dịch giọng nói, 10 bản dịch ảnh,… Đặc biệt thiết bị còn được tích hợp điều khiển hồng ngoại các thiết bị trong gia đình của 100 thương hiệu khác nhau.

Điện thoại Qin Multi-parent AI Assistant (nguồn:internet)

Hiện tại, Qin Multi-parent AI Assistant đang được bán gây quỹ cộng động trên youpin với giá 499 CNY khoảng 1.67 triệu VND.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới