Xiaomi gây quỹ sản phẩm Máy hút bụi không dây Roborock H6 với nhiều công nghệ hiện đại. Giá gây quỹ khoảng 8.3 triệu đồng

06/04/2020

Mới đây, Xiaomi đã tổ chức gây quỹ sản phẩm máy hút bụi mới với nhiều công nghệ hiện đại là Máy hút bụi không dây Roborock H6. Sản phẩm sử dụng pin sạc lithium polymer có lực hút lớn lên đến 150AW kèm theo đó là màn hình OLED để theo dỡi các chế độ.

Máy hút bụi không dây Roborock H6 có một thiết kế khá nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 1.43 Kg và kích thước 284x111x221 mm đem lại sự gọn nhẹ, tính di động cao giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng bằng một tay. Cùng với thiết kế tháo lắp giúp người dùng có thể dể dàng vệ sinh, bảo quản dễ dàng và tiết kiệm không gian.

Sản phẩm tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng công suất hút lên đến 150AW và lực hút chân không 25000 Pa. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sử dụng công nghệ hút chế độ kép, sử dụng lực hút li tâm để làm sạch sâu cho khả năng làm sạch đạt hiệu quả cao nhất. Phần đầu hút được trang bị đầy đủ với nhiều chứ năng khác nhau như làm sạch bụi, các chất gây dị ứng cho da, các loại lông động vật. Người dùng có thể sử dụng để làm sạch nhiều bề mặt từ sàn nhà, rèm cửa, khe tủ, bàn phím, ô tô...

Không giống như các máy hút bụi hiện nay sử dụng đèn báo để biểu thị nguồn điện và trạng thái làm việc, máy hút bụi không dây cầm tay H6 được trang bị màn hình OLED để hiển thị chính xác trạng thái làm việc.

Máy hút bụi không dây H6 được nâng cấp bằng việc sử dụng pin sạc lithium polymer có độ bền, tuổi thọ cao. Đây là một điểm nâng cấp tuyệt vời so với các thế hệ máy hút bụi sử dụng pin trước, vì pin của máy hút bụi thế hệ cũ thường rất nhanh hư hỏng, chai pin làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Theo dữ liệu thử nghiệm thì pin của Máy hút bụi không dây H6 có tuổi thọ cao cấp 4 lần so với các loại pin lithium thông thường.

Ngoài ra, viên pin trên Máy hút bụi không dây Roborock H6 cũng có dung lượng rất cao. Sau khi sạc đầy, người dùng có thể sử dụng liên tục trong thời gian lên đến 90 phút.

Hiện tại, sản phẩm đang được bán trên Xiaomi Youpin với mức giá 2699 NDT (khoảng 9 triệu đồng). Tuy nhiên, người dùng có thể mua với mức giá gây quỹ là 2499 NDT (khoảng 8.3 triệu đồng).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới