Xiaomi gây quỹ mũ mọc tóc bằng Laser COSBEAUTY LLLT, giá khoảng 5 triệu đồng

25/03/2020

Gần đây, một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Ủy ban Y tế Trung Quốc đã đưa ra số liệu thống kê rằng, Trung Quốc có hơn 250 triệu người bị bệnh rụng tóc. Trung bình cứ 4 người nam ở Trung Quốc thì sẽ có 1 người bị bệnh rụng tóc ở độ tuổi từ 20-40 tuổi. Độ tuổi dễ mắc bệnh rụng tóc nhất là khoảng 30 tuổi. Căn bệnh này không chỉ xuất hiện ở riêng Trung Quốc mà còn có ở nhiều nơi khác trên thế giới.

Trước tình hình đó, Xiaomi đã cho ra mắt sản phẩm Mũ mọc tóc bằng Laser COSBEAUTY LLLT và được gây quỹ. Sản phẩm được công bố rằng có khả năng phục học, kích thích mọc tóc cho người sử dụng trong vòng 12 tuần.

Mũ mọc tóc bằng Laser COSBEAUTY LLLT được trang bị 81 chùm ánh sáng Laser cho khả năng bao phủ toàn da đầu. Sản phẩm có thiết kế như một chiếc mũ Xiaomi có chất lượng cao, trọng lượng chỉ 210 g.

Sản phẩm hoạt động theo 2 cách chính là:

Ngăn chặn Androgen phá hủy nang tóc

Các chuyên gia y tế cho rằng việc chuyển đổi Dihydrotestosterone từ testosterone hormone nội tiết nam là thủ phạm chính gây ra rụng tóc nhiều nhất. Mũ bảo vệ tóc bằng cách ngăn chặn sự liên kết của dihydrotestosterone (DHT) với thụ thể nang tóc (AR), do đó, bảo vệ các nang tóc khỏi bị hư hại bởi dihydrotestosterone.

Cung cấp các phân tử năng lượng ATP, ROS, NO

Các nang tóc của con người được chia thành một giai đoạn tăng trưởng, giai đoạn thoái hóa và giai đoạn nghỉ ngơi. Mũ mọc tóc bằng laser COSBEAUTY LLLT sử dụng tia Laser y tế 650nm để tiếp cận chính xác đến chân tóc 3-5mm, giúp nang tóc trong giai đoạn thoái hoá chuyển sang giai đoạn phát triển.

Theo báo cáo lâm sàn của một bệnh viện ở Bắc Kinh cho thấy rằng, hơn 80% bệnh nhân đã cải thiện được tình trạng rụng tóc của mình sau khi sử dụng sản phẩm của Xiaomi.

Hiện tại, sản phẩm đang được gây quỹ trên Xiaomi Youpin với mức giá 1499 NDT (khoảng 5 triệu đồng)

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới