Xiaomi công bố thời gian lên kệ chính thức đồng hồ báo thức thông minh Xiaoai với nhiều tính năng nổi bật.

20/09/2018
Xiaomi công bố thời gian lên kệ chính thức đồng hồ báo thức thông minh Xiaoai với nhiều tính năng nổi bật.

Mới đây tại một sự kiện diễn ra ở Thành Đô, Xiaomi vừa trình làng một loạt các  sản phẩm mới của mình trong đó đáng chú ý nhất là đồng hồ báo thức thông minh Xiaoai.

Điểm đáng chú ý nhất trên Xiaoai chính là chúng được trang bị hệ thống báo thức tự động và có thể thiết lập 30 cột mốc báo thức cùng một lúc. Bên cạnh đó, vào mỗi buổi sáng bên cạnh việc thực hiện chức năng báo thức thì đồng hồ còn thông báo tình trạng thời tiết theo thời gian thực cho người dùng.

đồng hồ báo thức thông minh Xiaoai

Ngoài ra, đồng hồ báo thức Xiaoai còn được trang bị nhiều loại âm thanh tùy theo nhu cầu của người dùng giúp bạn có thể thư giãn thoải mái. Xiaoai còn hoạt động như một cuốn sổ ghi chú. Cụ thể sau khi bạn cài đặt lời nhắc nhở thì chúng sẽ có nhiệm vụ thúc giục nhắc nhở bạn thực hiện công việc đúng giờ. Đặc biệt ngay cả khi bạn đi xa vẫn có thể điều khiển và tùy chỉnh nội dung nhắc nhở Xiaoai từ xa thông qua App Mijia trên smartphone.

đồng hồ báo thức thông minh Xiaoai

Hơn nữa chỉ với lệnh điều khiển bằng giọng nói bạn có thể yêu cầu Xiaoai cung cấp thông tin về thị trường chứng khoáng, dịch ngôn ngữ, xem lịch chiếu phim, kiểm tra tin tức, tìm điện thoại,…. Xiaoai còn có thể điều khiển máy lọc không khí, robot hút bụi, điều hóa và các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Xiaomi.

Xiaoai sẽ được lên kệ chính thức ngày 28/9 với mức giá 22 USD tương đương 511 ngàn VND.

Nguồn: Genk

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới