Xiaomi chuẩn bị bán ra bàn phím cơ không dây IQUNIX F96 sử dụng switch Cherry MX

13/01/2020
Xiaomi chuẩn bị bán ra bàn phím cơ không dây IQUNIX F96 sử dụng switch Cherry MX

Nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi đã mang đến cho chúng ta nhiều sản phẩm thú vị. Không ngoại lệ, mới đây một thông tin được tung ra rằng Xiaomi chuẩn bị bán ra bàn phím cơ không dây IQUNIX F96 sử dụng switch Cherry MX.

Về kích thước của bàn phím cơ IQUNIX F96372 x 123.5 x 42mm cùng trọng lượng 1060g. Lớp vỏ được gia công hoàn toàn bằng hợp kim nhôm với 3 màu sắc xanh đậm, cam san hô và trắng. Bên cạnh đó tích hợp đèn RGB với nhiều hiệu ứng ánh sáng.


Bàn phím cơ IQUNIX F96 (nguồn gizmochina.com)

Bàn phím cơ không dây IQUNIX sử dụng switch Cherry MX cho cảm giác bấm “đã” hơn, và có đầy đủ các tùy chọn switch mà bạn mong chờ từ bàn phím cơ như red switch, green, brown và muted red. Bên cạnh đó sản phẩm cũng có 2 phiên bản cho bạn chọn lựa gồm có đèn nền và không đèn nền, tùy sở thích của người dùng.

Về kết nối, với phiên bản không dây IQUNIX F96 sử dụng bluetooth 4.0 và có thể chuyển đổi giữa 3 thiết bị ghép nối khác nhau. Và trong trường hợp cần thiết, bạn có thể kết nối có dây với cáp USB Type-C khá tiện lợi.


Bàn phím cơ IQUNIX F96 (nguồn gizmochina.com)

Nhìn chung, sản phẩm trông giống như 1 bàn phím cơ nhưng có kích thước nhỏ hơn, vì vậy linh hoạt hơn. Giá bán của phiên bản có dây là 896NDT, tương đương $130. Và phiên bản có dây + Bluetooth là 1188NDT, tương đương $172.

Nguồn: gizmochina.com

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới