Xiaomi chính thức phân phối máy lọc không khí và máy bơm điện cầm tay tại Việt Nam

11/10/2019
Xiaomi chính thức phân phối máy lọc không khí và máy bơm điện cầm tay tại Việt Nam

Với tình hình ô nhiễm trầm trọng ở Việt Nam, Xiaomi chính thức đem máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H về nhằm mong muốn mang lại bầu không khí trong lành cho người dùng. Bên cạnh đó Xiaomi cũng phân phối chính hãng bơm điện cầm tay Mi Electric Air Compressor giúp bơm lốp xe một cách nhanh chóng, cho người dùng yên tâm hơn trên chặng đường dài.


Xiaomi chính thức phân phối máy lọc không khí và máy bơm cầm tay tại Việt Nam (nguồn techrum.vn)

Máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H

Với cảm biến bụi laser được trang bị sẵn, máy lọc sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt theo chất lượng không khí, loại bỏ 99.97% các hạt bụi mịn. Bên cạnh đó Mi Air Purifier 3H được trang bị màn hình cảm ứng OLED hiển thị tình trạng không khí trong phòng và cho phép người dùng điều khiển trực tiếp khá tiện lợi. Máy lọc có thể lọc sạch không khí hiệu quả trong phạm vi 45m2. Hiện sản phẩm có giá bán 3.990.000 đồng


Máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H (nguồn techrum.vn)

Máy bơm điện cầm tay Mi Electric Air Compressor

Các loại máy bơm điện trên thị trường đều có kích thước khá lớn thì Mi Electric Air Compressor lại gây ấn tượng bởi ngoại hình nhỏ gọn, có thể bỏ túi. Với hệ thống cảm biến áp suất điện từ, máy có thể kiểm tra được tình trạng lốp xe và hỗ trợ 4 chế độ bơm gồm xe đạp đường trường, xe máy, xe hơi và các loại bóng thể thao.


Bơm điện cầm tay Mi Electric Air Compressor (nguồn techrum.vn)

Chỉ với 1 lần sạc pin, thiết bị có thể bơm khoảng 8 lốp xe có kích thước 700x25c từ 0 lên 120 PSI vì vậy người dùng có thể an tâm khi gặp các vấn đề về lốp xe. Sản phẩm hiện có giá 1.990.000 đồng.


Bơm điện cầm tay Mi Electric Air Compressor (nguồn techrum.vn)

Dự kiến cả 2 loại sản phẩm sẽ được bày bán chính thức từ đầu tháng 11.

Nguồn: techrum.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới