Tủ lạnh để trên ô tô Indel B của Xiaomi với cabin 12L, nhiệt độ thấp nhất -18°C, giá chỉ 280 USD

21/08/2019

Ô tô được tích hợp tủ lạnh đã xuất hiện từ năm 1980 đặc biệt là những xe có nhiều không gian. Tại UAE nhiều xe SUV và 4x4 đã có tủ lạnh được tích hợp trong đó. Tuy nhiên đối với những mẫu xe không được tích hợp sẵn tủ lạnh thì thị trường cũng đã xuất hiện những chiếc tủ lạnh rời sử dụng nguồn năng lượng xe DC. Mới đây Xiaomi cũng vừa làm phong phú thêm danh mục phụ kiện ô tô của mình bằng việc ra mắt một chiếc tủ lạnh Indel Car như vậy.


Tủ lạnh cho xe ô tô Xiaomi Indel B (nguồn:genk)

Động cơ tiết kiệm năng lượng

Tủ lạnh cho xe ô tô Xiaomi Indel Car được sản xuất bởi thương hiệu Indel B, được tích hợp cabin 12L và trang bị máy nén biến tần DC. Đặc biệt là công nghệ làm lạnh của Đức với công suất hoạt động 45W, cụ thể là khi được sử dụng với pin xe hơi 12V thì công suất tiêu thụ thực sự là 1.75Amp. Hơn nữa động cơ tủ lạnh hoạt động không cần phải chạy mọi lúc lên nó chỉ tiêu hao năng lượng khi máy nén hoạt động.


Tủ lạnh cho xe ô tô Xiaomi Indel B (nguồn:genk)

Công nghệ kiểm soát nhiệt độ

Xiaomi Indel B cũng được trang bị 1 hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo quản mọi loại thực phẩm khác nhau. Nhiệt độ thấp nhất là tủ lạnh có thể đạt được là -18°C. Chính vì vậy bạn có thể thoải mái lưu trữ thực phẩm trong những chuyến đi dài.

Thiết kế tiện lợi

Thiết kế hình chữ nhật nhỏ gọn. Cạnh nắp là bảng điều khiển chứa nút nguồn, nút tăng giảm nhiệt độ cùng màn hình LCD hiển thị nhiệt độ ngay thời gian thực và nắp cabin có thể mở ra đến 90°. Tủ lạnh cho xe ô tô Xiaomi được trang bị đi kèm 2 chế độ Max và Eco. Cụ thể bạn có thể sử dụng chế độ Max khi xe đang chạy và Eco khi xe tắt hoặc kết nối với pin dự phòng.

Hiện tại thì vẫn chưa biết được thời gian phát hành cụ thể của chiếc tủ lạnh Indel này, tuy nhiên giá bán đã được tiết lộ là 280 USD.

Nguồn: Genk

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới