Trình làng tai nghe Vivo TWS dùng chip Qualcomm, thời gian nghe nhạc đến 24h

17/09/2019

Vivo vừa chính thức ra mắt người dùng chiếc smartphone thuộc dòng Vivo NEX 3 của mình. Cùng lúc đó, hãng cũng đã giới thiệu chiếc tai nghe không dây Vivo TWS với mức giá 141 USD (khoảng 3 triệu đồng).


Tai nghe không dây Vivo TWS (nguồn:thegioididong)

Về thiết kế tai nghe True Wireless Vivo TWS được thiết kế khá di động với khối lượng 4.4g khá nhẹ, cho cảm giác thoải mái khi đeo.

Về cấu hình, Vivo TWS có driver rộng 14.2mm tích hợp công nghệ giải mã âm thanh độ phân giải cao aptX và AAC. Trang bị chip Qualcomm QCC5126 có kiến trúc CPU lõi kép, con chip giúp giảm 30% mức độ tiêu thụ điện năng cùng cải thiện truyền tải tín hiệu.


Tai nghe không dây Vivo TWS (nguồn:thegioididong)

Bên cạnh đó, chiếc tai nghe không dây này cũng được trang bị cảm ứng điện dung nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những thao tác trượt để chuyển bài hay tăng âm lượng như AirPods. Tai nghe cũng có thể nhận diện giọng nói qua Jovi cho các tính năng thanh toán như Wechat hay dịch thuật theo thời gian thực.

Về dung lượng pin thì tai nghe Vivo TWS cho thời gian hoạt động liên tục trong 4 giờ và có thể mở rộng lên đến 24 giờ thông qua dock sạc đi kèm.


Tai nghe không dây Vivo TWS (nguồn:thegioididong)

Tai nghe không dây Vivo TWS sẽ được bán ra tại Trung Quốc vào 10h ngày 28/09. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc giới thiệu Vivo TWS ra toàn cầu nhưng hi vọng Vivo sẽ giới thiệu chiếc tai nghe này cùng siêu phẩm NEX khi phát hành tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: thethoididong

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới