Trên tay nhanh Xiaomi Mi Watch, đẹp và sang hơn nhiều so với trên ảnh

06/11/2019
Trên tay nhanh Xiaomi Mi Watch, đẹp và sang hơn nhiều so với trên ảnh

Xiaomi vừa cho ra mắt chiếc Mi Watch đầu tiên vào ngày hôm qua, đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Đây có thể được xem là chiếc smartwatch đầu tiên tự tay Xiaomi thiết kế, phát triển và phân phối, hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng kí của Apple Watch.

Về mặt thiết kế, Xiaomi Mi Watch không khiến người dùng khỏi liên tưởng đến chiếc Apple Watch khi sở hữu mặt đồng hồ vuông, cùng núm điều chỉnh cuộn vòng Crown. Phần viền được hoàn thiện từ chất liệu nhôm và có 2 tùy chọn màu sắc là bạc và xám. Dây đeo được gia công từ chất liệu silicone và có 4 màu sắc tùy chọn là đen, trắng, bạc và xanh. Ngoài ra Xiaomi còn hứa hẹn tung ra 1 phiên bản bằng kính Sapphire cao cấp, viền thép và dây đeo thép không gỉ cao cấp.


Hộp của Xiaomi Mi Watch (nguồn genk.vn)

Mi Watch sở hữu màn hình AMOLED cùng kích thước 1.78inch, chạy giao diện MIUI for Watch, dựa trên nền tảng Wear OS của Google. Đồng hồ thông minh cũng được trang bị nhiều tính năng thông minh như theo dõi sức khỏe và hỗ trợ các chế độ luyện tập. Mi Watch chạy chip Snap Dragon Wear 3100 4G, hỗ trợ eSIM, dung lượng pin 570mAh.


Xiaomi Mi Watch có màn hình 1.7inch, màn AMOLED (nguồn genk.vn)


Xiaomi Mi Watch chạy nền tảng MIUI for Watch (nguồn genk.vn)


Cạnh trái của Xiaomi Mi Watch là loa nhỏ (nguồn genk.vn)


Cạnh phải là nút cuộn crown, mic và phím bấm (nguồn genk.vn)


Mặt sau Xiaomi Mi Watch chứa cảm biến (nguồn genk.vn)

Mi Watch hỗ trợ theo dõi sức khỏe (nguồn genk.vn)

Dự kiến Xiaomi Mi Watch sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc vào ngày 11/11 với mức giá 1299 NDT (tương đương 4.3 triệu đồng). Và phiên bản Sapphire sẽ được bán trong tháng 12 với mức giá 1999 NDT (tương đương 6.6 triệu đồng).

Nguồn: genk.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới