Trên tay Haylou LS01, Chiếc smartwatch bình dân, giá chỉ 500.000 đồng

28/11/2019
Trên tay Haylou LS01, Chiếc smartwatch bình dân, giá chỉ 500.000 đồng

Vừa mới ra mắt khoảng giữa tháng 10 vừa qua, nhưng chiếc smartwatch mang tên Haylou LS01 đã gây bão khắp cộng đồng mạng bởi mức giá cực kì rẻ đi kèm với kha khá tính năng thông minh.


Hộp đựng Haylou LS01 (nguồn genk.vn)

Điểm thu hút sự chú ý đó chính là mức giá bán của chiếc smartwatch này. Với giá khoảng 99.9NDT, tương đương khoảng 330.000 đồng, thì đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý ở phân khúc giá rẻ. Tuy rẻ nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản như theo dõi sức khỏe, xem giờ, kết nối smartphone, theo dõi thông báo.


Haylou LS01 (nguồn genk.vn)


Dây đeo silicone của Haylou LS01 (nguồn genk.vn)

Mặt đồng hồ Haylou LS01 có dạng hình vuông, sử dụng tấm nền LCD có kích thước 1.3inch cùng độ phân giải 240 x 240 pixel. Toàn bộ smartwatch chỉ có 1 phím bấm duy nhất để bật/ tắt màn hình và hoạt động như phím back, tuy nhiên độ hoàn thiện chưa cao. Trọng lượng sản phẩm khá nhẹ, dây đeo silicone đi kèm cũng không quá cao cấp, và dễ dàng để người dùng tháo ra khi muốn thay dây mới. Sản phẩm được trang bị cáp sạc nam châm đi kèm. Và để sạc Haylou LS01, người dùng chỉ cần đặt nam châm vào vị trí chấu sạc, không cần phải tháo dây như Mi Band 4.


Haylou LS01 chỉ có 1 phím bấm (nguồn genk.vn)


Sạc nam châm của Haylou LS01 (nguồn genk.vn)

Haylou LS01 cũng được trang bị đầy đủ các tính năng về sức khỏe như theo dõi nhịp tim theo thời gian thực, theo dõi hoạt động, đếm bước chân, theo dõi giấc ngủ và 9 chế độ thể thao khác. Bên cạnh đó điểm tích cực là chiếc smartwatch Haylou được trang bị chuẩn chống bụi và nước IP68, chịu được độ sâu 1.5m trong 30 phút. Viên pin 210mAh tương đối cao cho thời lượng dùng lên đến 14 ngày.


Haylou LS01 hỗ trợ các tính năng sức khỏe (nguồn genk.vn)

Vì là phiên bản nội địa nên Haylou LS01 chỉ hỗ trợ tiếng Trung. Vì vậy nếu người dùng có dự định mua thì nên chờ bản quốc tế hoặc tham khảo Mi Band 4 vì cũng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng như theo dõi sức khỏe, các chế độ luyện tập thể thao hay push thông báo từ smartphone.

So sánh Haylou LS01 và Mi Band 4 (nguồn genk.vn)

Nguồn: genk.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới