Tin đồn: Airpods thế hệ 3 sẽ có thiết kế rất khác so với thế hệ hiện tại

05/10/2019
tin-tuc-tai-nghe-airpods-moi

Một tin đồn mới rộ lên trong cộng đồng những người yêu “táo” bắt nguồn từ những suy đoán của một nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng Michael Rieplhuber. Cụ thể ông chia sẻ trên mạng xã hội Twitter bản thiết kế AirPods mới dựa trên biểu tượng đã bị lộ trước đó. Điều đáng kinh ngạc là hình ảnh render cho thấy một thiết kế hoàn toàn mới so với thiết kế AirPods hiện tại.


Hình ảnh render của Michael Rieplhuber (nguồn thegioididong.com)

Thiết kết AirPods của Rieplhuber có phần nhỏ hơn, được trang bị tip cao su có kích cỡ khác nhau đồng thời khả năng cách ly âm thanh tốt hơn tai nghe AirPods hiện tại.


Hình ảnh biểu tượng AirPods 3 được 9to5mac tìm thấy trong bộ mã iOS (nguồn thegioididong.com)

Trước đó ở bản cập nhật 13.2 beta 1 9to5mac cũng đã tìm thấy 1 bộ mã có sự xuất hiện của AirPods mới chưa được phát hành. Mark Gurman cũng chứng thực thiết kế mới của AirPods 3 mà 9to5mac đã tìm thấy. Bộ mã iOS của 9to5mac cho thấy AirPods mới sẽ có chế độ nghe và khử tiếng ồn khác nhau với tên gọi “focus mode”. Cũng có nguồn tin cho rằng tai nghe mới sẽ có khả năng chống thấm nước.

Tuy nhiên trên đây đều là những suy đoán không chắc chắn. Có thể Apple sẽ ra mắt chiếc AirPods mới vào sự kiện tháng 10 năm nay, nên chúng ta hãy cùng chờ đón chiếc tai nghe đắt giá này sẽ có diện mạo và tính năng gì nổi bật.

Nguồn: thegioididong.com

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới