Thủ thuật cài hình nền trong suốt bằng hình của chính bạn trên Facebook, Messenger,...

08/07/2019
Thủ thuật cài hình nền trong suốt bằng hình của chính bạn trên Facebook, Messenger,...

Có bao giờ bạn nghĩ hình của chính bạn sẽ được cài làm hình nền trong suốt trên chiếc smartphone để mỗi khi lướt Facebook hoặc trò chuyện trên Messenger thì bạn sẽ luôn thấy hình ảnh của chính mình. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện thủ thuật này.

Cách cài hình bạn làm hình nền trong suốt

Bước 1: Để làm được việc này, bạn cần tải ứng dụng Designer Tools. Bạn có thể tải trực tiếp tại link hoặc vào Playstore. 

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về, bạn vào Mockup overplay và kích hoạt. Đừng quên cấp quyền cho ứng dụng để nó có thể hiển thị trên các ứng dụng nhé

Kích hoạt Mockup overplay và cấp quyền cho ứng dụng (Nguồn ảnh: thegioididong.com)

Bước 3: Sau khi thực hiện các bước trên thì bạn chọn tấm hình mà bạn ưng ý nhất và muốn làm hình nền trong suốt, crop hình ảnh cho đúng với tỉ lệ màn hình của smartphone để hình ảnh hiển thị tốt nhất. Cuối cùng là lựa chọn độ trong suốt của hình nền ở thanh opacity, gợi ý khoảng 30% là hình ảnh hiển thị đẹp nhất.

Crop hình ảnh cho đúng với tỉ lệ màn hình (Nguồn ảnh: thegioididong.com)

Khi thực hiện xong các bước, bạn vào Facebook, Messenger hoặc bất kì ứng dụng nào để kiểm tra lại, sẽ thấy một hình nền mờ mờ khá đẹp mắt. Như vậy là bạn đã thực hiện xong.

Hình ảnh bạn được làm hình nền trong suốt (Nguồn ảnh: thegioididong.com)

Lưu ý nếu chơi game hoặc xem youtube thì bạn nên tạm tắt ứng dụng đi, để không ảnh hưởng đến trải nghiệm. Ngoài cài hình bạn, bạn có thể cài hình người yêu, crush hoặc thần tượng... rất thú vị phải không nào? Chúc bạn thực hiện thành công.

Nguồn: thegioididong.com

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới