SIM ghép thần thánh 4G Version 3 đã quay trở lại và lợi hại như xưa

13/12/2017
SIM ghép thần thánh 4G Version 3 đã quay trở lại và lợi hại như xưa

Thời gian vừa qua tâm trạng người dùng iPhone Lock có lẽ không mấy vui vẻ khi mà phiên bản sim ghép version 2 mới ra chưa được bao lâu đã bị “treo giò” vì Apple sờ gáy. Nhưng lại chưa kịp buồn bao lâu vì chết sim thì người dùng lại có thể thở phào nhẹ nhõm khi tin tức sim ghép version 3 fix toàn bộ lỗi trên iPhone đã lan truyền đến mọi ngóc ngách. Vậy thực hư mọi chuyện ra sao?

Chưa bàn đến chuyện sim ghép lần này có thể dùng được trong bao lâu, người dùng về cơ bản có thể “ăn ngon ngủ yên” vì phiên bản version 3 được trang bị đầy đủ khả năng fix lỗi trên iPhone để từ đó biến iPhone Lock của bạn thành một chiếc iPhone bản quốc tế. Vẫn dựa trên nền tảng ICCID, sim ghép 4G version 3 sẽ là người kế nhiệm hoàn hảo cho 2 đàn anh “xấu số” của mình trong việc vượt mặt tính năng kích hoạt của Apple.

Sim ghép version 3 có thể fix toàn bộ các lỗi trên iPhone lock như kiểm tra tài khoản bằng cú pháp thông dụng *101#, lỗi đầu số +84 hay lỗi kích hoạt iMessage và FaceTime,… Tuy nhiên, hiện tại giá sim ghép version còn rất cao và cũng có rất ít cửa hàng nhập về loại sim này. Đó là chưa kể đến số lượng sim cũng còn rất ít. Vì thế, để đưa iPhone Lock của mình thoát khỏi tình trạng “đắp chiếu” thì bạn cần nhanh tay, lẹ mắt để sở hữu cho được chiếc sim ghép thần thánh version 3.

Có vẻ đứng trước vấn nạn “sim ghép”, Apple đang ngày càng ra sức nỗ lực hơn để chặn đứng mọi chiêu trò biến tấu nên việc sim ghép 4G version 3 có thể dùng được trong bao lâu vẫn là một ẩn số khó giải đáp. Điều duy nhất nhận thức được tại thời điểm này chính là, người dùng iPhone Lock có thể tạm ăn mừng “nhẹ” cho sự ra đời của chiếc sim ghép thần thánh này cái đã.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1