SEEDEN 1S quạt phun sương có thể tự điều chỉnh tốc độ theo môi trường, được Xiaomi giới thiệu với giá chỉ khoảng 2 triệu đồng

09/07/2019

Mới đây danh mục các thiết bị gia đình Xiaomi vừa làm đầy thêm bởi 1 sản phẩm phục vụ tốt cho nhu cầu làm mát của người dùng là chiếc quạt phun sương SEEDEN 1S. Bên cạnh chức năng phun hơi sương thì chiếc quạt này còn có khả năng mô phỏng 8 cấp độ gió tự nhiên, xoay chuyển góc linh hoạt 90 độ và đặc biệt là khả năng giám sát nhiệt độ trong nhà.

Quạt phun sương SEEDEN 1S (nguồn: internet)

Thiết kế linh hoạt, cao cấp

Một điểm đáng chú ý trên chiếc quạt phun sương này chính là khả năng tối ưu góc làm mát với khả năng xoay 90 độ. Đặc biệt quạt còn được trang bị 1 bộ điều khiển 6m thuận lợi hơn cho người dùng khởi động, thiết lập các chức năng khác nhau từ xa. Màn hình LED hiển thị nhiệt độ, cùng các phím điều khiển trực quan được trang bị.

Quạt phun sương SEEDEN 1S (nguồn: internet)

Động cơ hoạt động êm ái, 8 cấp độ gió tự nhiên

Quạt phun sương SEEDEN 1S được trang bị động cơ biến tần DC cho khả năng hoạt động một cách trơn tru, giảm âm lương không khí, cho tiếng ồn thấp, êm ái.

Quạt còn được mô phỏng 8 cấp độ gió tự nhiên cho người dùng linh hoạt điều chỉnh. Đặc biệt ở cấp độ gió thông minh thì quạt có khả năng thay đổi tốc độ gió theo nhiệt độ phòng ngay thời gian thực. Nghĩa là khi nhiệt độ tăng tốc độ gió tăng, nhiệt độ giảm tốc độ gió giảm.

Quạt phun sương SEEDEN 1S (nguồn: internet)

Hiện quạt SEEDEN 1S đang được bán trên nền tảng youpin với mức giá 569 NDT khoảng 2 triệu VND.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới