Rò rỉ thông tin một số địa điểm ở Việt Nam đang được Google phát Wi-Fi miễn phí

25/04/2019

Google đang cung cấp dịch Wifi miễn phí tại các địa điểm có tên là Google Station, mỗi đợt sử dụng sẽ có thời gian là 1 tiếng. Theo thông tin trên J2TEAM thì Google đang cung cấp Wifi miễn phí tại địa điểm trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp Hồ Chí Minh.

Google Station là gì? Goolge sẽ thực hiện dịch vụ này tại những địa điểm nào?

Google Station ( Google Wifi) là dịch vụ cung cấp Wifi miễn phí của Goolge tại các khu vực công cộng như nhà ga xe lửa, bến tàu, sân bay, trường đại học,… và đông dân cư tại các quốc gia đang phát triển. Chương trình này chỉ mới được triển khai tại 1 số quốc gia như Ấn Độ, Mexico, Indonesia, Nigeria, Thái Lan và mới đây là Philippines.

Không chỉ có khu vực trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp Hồ Chí Minh mà nhiều thành viên khác trên  J2TEAM còn cho biết họ đã sử dụng mạng Google Station miễn phí này từ lâu.

Hình ảnh trên đượ cung cấp trong group lại có biểu tượng của S-Wifi - một công ty chuyên quảng cáo nội dung thông qua website chào mừng khi kết nối Wifi. Bên cạnh đó trên trang chủ của Google Station vẫn chưa có thông tin chính thức xuất hiện ở Việt Nam. Chính vì vậy chúng ta vẫn chưa thể nào xác định được đây có phải là dịch vụ chính của Google hay không.

Nguồn: techrum

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới