Realme Watch chính thức ra mắt tại Ấn Độ, các tính năng chính cũng được tiết lộ

21/05/2020
Realme Watch chính thức ra mắt tại Ấn Độ, các tính năng chính cũng được tiết lộ

Mới đây, Realme đã chính thức xác nhận, bên cạnh sự ra mắt của Realme TV thì Realme Watch cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện ở Ấn Độ vào ngày 25 tháng 5 tới.

Realme Watch, đồng hồ thông minh đầu tiên của công ty có ngoại hình khá giống với Oppo Watch và Apple Watch, với màn hình cảm ứng màu 1.4inch. Tại thời điểm ra mắt chiếc smartwatch sẽ có dây đeo cổ điển, và sau đó công ty sẽ mắt thêm các tùy chọn dây đeo thời trang với nhiều màu sắc khác nhau.


Realme Watch với dây đeo thời trang (nguồn gizmochina.com)

Tương tự các đồng hồ thông minh khác, smartwatch Realme cũng có khả năng theo dõi sức khỏe 24/7, theo dõi nhịp tim theo thời gian thực, và được trang bị cảm biến Sp02 để theo dõi nồng độ oxy trong máu. Bên cạnh đó Realme Watch cũng được trang bị 14 chế độ thể thao khác nhau như bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, xe đạp, yoga, cricket, chạy, đi bộ, máy chạy bộ, cầu lông,...


Các tính năng thông minh của Realme Watch (nguồn gizmochina.com)

Nó cũng có khả năng điều khiển âm nhạc và camera. Smartwatch có thể kết nối với ứng dụng Realme Link trên Google Play Store. Dự kiến smartwatch sẽ được bán thông qua Flipkart và cửa hàng trực tuyến chính thức của công ty tại Ấn Độ. Các thông tin khác bao gồm giá và tính năng khác sẽ được tiết lộ vào ngày 25 tháng 5.

Nguồn: gizmochina.com

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới