Ra mắt phiên máy hút bụi Roborock T7 Pro với trang bị camera giám sát kép 5MP

21/05/2020
Ra mắt phiên máy hút bụi Roborock T7 Pro với camera giám sát kép 5MP

Mới đây, Roborock đã mang đến người dùng một version máy hút bụi mới nhất của mình với tên gọi Roborock T7 Pro Robot Vacuum với nhiều nâng cấp hiện đại đáng mong đợi.


Robot vacuum Roborock T7 Pro (nguồn: gizmochina)

Một trong những cải tiến đáng chú ý nhất trên Roborock T7 Pro chính là cảm biến nhận dạng chướng ngại vật Reactive với hệ thống trang bị 2 camera 5MP phía trước. Từ đó giúp cải thiện khả năng tránh chướng ngại vật, hơn nữa camera trang bị cũng hỗ trợ tốt cho người dùng khi muốn xem quá trình hoạt động của máy hút bụi hoặc theo dõi không gian gia đình mình thông qua ứng dụng.


Robot vacuum Roborock T7 Pro (nguồn: gizmochina)

T7 Pro còn sử dụng thuật toán quản lý dữ liệu RR Mason 7.0 mới nhất đến từ Roborock với khả năng quản lý và phân phối dữ liệu được thu thập ngay thời gian thực. Sau đó dữ liệu sẽ được truyền đến thuật toán và lập bản đồ thông qua quá trình phân tích dữ liệu nhằm điều hướng chuyển động, lập bản đồ hoạt động một cách chính xác cho máy hút bụi.


Robot vacuum Roborock T7 Pro (nguồn: gizmochina)

Đặc biệt, khi gặp chướng ngại vật thì Robot Vacuum Roborock T7 Pro sẽ kích hoạt cơ chế chống rung để đảm bảo quá trình hoạt động ổn định theo chu trình bản đồ đã lập sẵn. Đồng thời khi môi trường  trong không gian thay đổi thì thiết bị sẽ tự động cập nhật bản đồ để tránh va chạm hay bỏ sót các khu vực mới.


Robot vacuum Roborock T7 Pro (nguồn: gizmochina)

Về hiệu năng thì T7 Pro cũng sử dụng quạt không chổi than giống như phiên bản T7 trước đó. Cụ thể ở chế độ Max công suất hút của quạt có thể đạt 2500Pa. Ngoài ra viên pin lithium 5200mAh cùng dung tích bình chứa 297ml được tích hợp cho thời gian hoạt động trong 2.5 giờ và có khả năng làm sạch ở diện tích 250m2.


Robot vacuum Roborock T7 Pro (nguồn: gizmochina)

Hiện tại, Roborock T7 Pro Robot Vacuum đang được bán với mức giá 3899 NDT.

Nguồn: gizmochina

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới