Ra mắt máy dạy tiếng Anh của Xiaomi tích hợp từ điển với giá chỉ 1.7 triệu đồng

12/06/2019

Trong khuôn khổ sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc, Xiaomi sẽ ra mắt mẫu máy dạy tiếng Anh mới nhất của mình. Dự kiến sản phẩm sẽ được lên kệ từ ngày 18/6 sắp đến.

Mới đây Xiaomi vừa cho ra mắt một mẫu máy dạy tiếng Anh với kích thước 4inch khá nhỏ gọn, vừa vặn trong long bàn tay. Đặc biệt là chiếc máy này còn tích hợp cả trợ lý ảo XiaoAI cùng với 3GB RAM/64GB bộ nhớ trong và cụm phím vật lý kép bên phải.

Máy dạy tiếng Anh của Xiaomi còn được cài sẵn 5 loại từ điển có bản quyền bao gồm Oxford, từ điển nâng cao Collins COBUILD, từ điển Trung-Anh thời đại mới, từ điển tiếng Trung hiện đại và từ điển Tân Hoa. Đặc biệt, máy còn có thể giúp người dùng sửa cách phát âm đúng hơn, cũng như hiển thị khẩu hình miệng mẫu khi phát âm. XiaoAI có thể cung cấp hình ảnh + âm thanh + bản đồ tư duy, từ đó huy động mọi giác quan và giúp bạn học ngoại ngữ dễ dàng như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Với mẫu máy dạy tiếng Anh công nghệ mới này, Xiaomi muốn cung cấp cho người dùng nhiều cách học tiếng Anh hiệu quả khác nhau gồm kiểm tra từ nhanh, lưu trữ từ, cũng như ba chế độ chức năng - nghe, nói và hiển thị trực tiếp qua hình ảnh.

Theo như Xiaomi tiết lộ thì máy dịch tiếng Anh này hỗ trơ đến 224 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Ngoài ra, còn được tích hợp sẵn bản dịch ngoại tuyến của các ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn. Hỗ trợ kết nối mạng 4G và có thể phát wifi cho các thiết bị khác sử dụng.

Thông tin hiện tại cho biết, Model tiêu chuẩn sẽ có mức giá 499NDT ( khoảng 1.68 triệu đồng), model cao cấp hỗ trợ 4G sẽ có mức giá 999NDT (khoảng 3.36 triệu đồng).

Nguồn: Genk

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1