Ra mắt đèn bắt muỗi 2 trong 1 của Xiaomi với giả khoảng 500 ngàn

17/06/2019
Ra mắt đèn bắt muỗi 2 trong 1 của Xiaomi với giả khoảng 500 ngàn

Đèn bắt muỗi có tên đầy đủ là Xiaomi Yeelight Mosquito Killer là 1 sản phẩm 2 trong 1. Bên cạnh khả năng hoạt động như 1 cái bẫy, đèn còn có thể cho phép người dùng lấy phần lưới ra và diệt muỗi trực tiếp như 1 chiếc vợt muỗi.

Đèn bắt muỗi Xiaomi sẽ phát ra tia cực tím có bước sóng trong khoảng 360 đến 400nm để thu hút muỗi và các loại côn trùng khác. Lưới điện cao thế sẽ giết các loại côn trùng và muỗi nếu đến gần. Đèn được trang bị lớp bảo vệ đảm bảo an toàn cho người dùng và trẻ em nếu vô tình chạm phải. Đèn còn có khả năng tự động bật vào buổi tối và tự tắt khi trời sáng.

Phần lưới được thiết kế thêm tay cầm cho phép người dùng tách ra dùng như 1 chiếc vợt muỗi. Bên cạnh đó còn có móc treo khá tiện lợi. Xiaomi Yeelight Mosquito Killer được trang bị viên pin với thời gian dùng lên đến 4 tiếng và được sạc qua cổng micro USB.

Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn bởi cơ quan chức năng, và hiệu quả diệt muỗi lên tới 88.1%. Tiện là vậy nhưng mức giá của sản phẩm khá dễ chịu, chỉ khoảng 500 ngàn.

Nguồn: genk.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới